Khám phá những địa điểm tổ chức Team Building gần Sài Gòn hấp dẫn nhất

Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay, Team Building là một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của các doanh nghiệp. Thế nhưng vì thời gian hoạt động cũng như điều kiện không cho phép nên nhiều công ty thường lựa chọn tổ chức chương trình du lịch Team Building trong ngày. Và nếu không muốn loanh quanh trong thành phố với những điểm đến quen thuộc thì hãy cùng “nghía” qua thử những địa điểm tổ chức Team Building gần Sài Gòn cực hấp dẫn trong bài viết này nhé.

Dưới đây là một số địa điểm vui chơi tập thể rộng lớn dành cho các doanh nghiệp, công ty cận thành phố cực kỳ thú vị.

Khu du lịch sinh thái Thuỷ Châu

Chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, khu du lịch Thủy Châu là một trong những địa điểm tổ chức Team Building sát Sài Gòn vô cùng lý tưởng cho những doanh nghiệp nào muốn tìm không gian thiên nhiên mát mẻ, thoáng đãng và phong cảnh nên thơ. Nếu bạn lựa chọn một địa điểm ngoại thành Sài Gòn thì Thủy Châu là một gợi ý vô cùng hấp dẫn đấy.

Không gian thiên nhiên tươi mát tại khu du lịch Thủy Châu
Không gian thiên nhiên tươi mát tại khu du lịch Thủy Châu

Được ví như một Đà Lạt thu nhỏ, đến với khu du lịch Thủy Châu bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên bất tận cùng cỏ cây xanh tốt, những con suối uốn mình róc rách chảy, chim muông hót véo von… Tất cả hòa hợp cùng không khí tươi mát thì vô cùng thích hợp để lên ý tưởng tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi Team Building trong ngày cho các nhân viên của mình phải không nào?

Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bò Cạp Vàng là một cù lao nhỏ được bao bọc bốn bề là sông nước với diện tích khá rộng. Nơi đây hút hồn du khách với vẻ đẹp hữu tình của thiên nhiên xanh mát. Chính vì điều này mà Bọ Cạp Vàng luôn là địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng gần Sài Gòn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi muốn tổ chức chương trình trong ngày.

Rất nhiều trò chơi Team Building thú vị tại KDL Bọ Cạp Vàng
Rất nhiều trò chơi Team Building thú vị tại KDL Bọ Cạp Vàng

Bên cạnh đó, tại Bò Cạp Vàng bạn sẽ thỏa sức lên những concept sáng tạo cho nhân viên của mình. Nếu không có ý tưởng tại đây cũng có rất nhiều những hoạt động vui chơi tập thể thú vị dành cho công ty của bạn như kéo co, khăn bịt mắt, cà kheo, bàn chân vịt, đặc biệt là môn thể thao chạy xe địa hình vô cùng hấp dẫn.

Làng du lịch The Bamboo – Tre Việt

Ngoài những địa điểm gần sát Sài Gòn, thì chịu khó di chuyển xa một chút khoảng 40km thì bạn sẽ đến địa phận Đồng Nai, một trong những thiên đường khu du lịch sinh thái với rất nhiều địa điểm tổ chức Team Building sát Sài Gòn vô cùng lý tưởng. Và trong số đó không thể không nhắc đến Bamboo – Tre Việt, đây được xem là không gian vui chơi cho những ai yêu thích khung cảnh thiên nhiên thanh bình.

Nhiều hoạt động vui chơi thú vị tại The Bamboo
Nhiều hoạt động vui chơi thú vị tại The Bamboo

Lựa chọn tổ chức Team Building tại The Bamboo – Làng Tre Việt, bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên dân dã tại đây cùng những trò chơi sông nước vô cùng thú vị như: Chèo thuyền kayak, thuyền thúng, du thuyền bamboo, đạp xe trên sông hay vượt chướng ngại vật… Ngoài ra, nơi đây còn có các bãi cát, là nơi tổ chức nhiều hoạt động team building thú vị.

Với những địa điểm tổ chức Team Building sát Sài Gòn trên thì bạn không cần phải tổ chức một chuyến du lịch trong nước đến các địa điểm xa xôi tốn kém hay mất thời gian, nếu lựa chọn tổ chức trong ngày thì đây chính là những địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn đấy.