Du lịch mùa dịch – Chiêm ngưỡng nét đẹp bảo tàng Lourve online miễn phí

Những ngày đang trong mùa dịch COVID-19 và thực hiện cách ly xã hội, không ít người đã phải từ bỏ rất nhiều dự định du lịch của mình. Từ những cuộc rong chơi, trải nghiệm đầy hứa hẹn giờ đây chỉ còn xoay quanh chiếc điện thoại, máy tính và những bộ phim, game online, mạng xã hội… Nếu đã quá nhàm chán với việc đó, tại sao không thử trải nghiệm chuyến du lịch mùa dịch bằng cách tham quan bảo tàng Lourve online hoàn toàn miễn phí.

Hội yêu nghệ thuật chắc hẳn sẽ rất phấn khích khi ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

Bảo tàng Lourve chính thức mở cửa tham quan online miễn phí

Vừa qua, các tín đồ du lịch trên khắp thế giới, đặc biệt là hội những người yêu nước Pháp đã vô cùng mừng rỡ với thông tin bảo tàng Lourve – nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới đã chính thức thông báo miễn phí tham quan online thông qua trang website chính thức của bảo tàng.

Bảo tàng Lourve tại Pháp đã chính thức mở tham quan online miễn phí
Bảo tàng Lourve tại Pháp đã chính thức mở tham quan online miễn phí

Đây là thông tin khiến hội yêu nghệ thuật ở khắp nơi cảm thấy phấn khích và vui mừng vì không cần liên hệ đến các công ty du lịch uy tín để đặt chân đến Pháp, chỉ cần ở nhà cũng được chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật.

Đôi nét thông tin về bảo tàng Lourve

Louvre là bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới, tọa lạc tại thủ đô Paris, Pháp, nơi đây trưng bày các hiện vật về những nền văn minh cổ, nghệ thuật Hồi giáo và nghệ thuật châu Âu từ thế kỷ XIII cho tới giữa thế kỷ XIX.

Rất nhiều tác phẩm nổi tiếng được trưng bày tại bảo tàng Lourve
Rất nhiều tác phẩm nổi tiếng được trưng bày tại bảo tàng Lourve

Đây chính là điểm đến trong mơ của hầu như tất cả những người yêu nghệ thuật khi với những tác phẩm như Tượng thần Vệ Nữ, Tượng thần chiến thắng Samothrace, Mona Lisa,... Và với thông tin du lịch bảo tàng Lourve online mới nhất thì khách du lịch giờ đây chỉ cần ở nhà cũng có thể thực hiện một chuyến du lịch nước ngoài đến với nước Pháp xinh đẹp để chiêm ngưỡng những tinh hoa nghệ thuật.

Tham quan bảo tàng qua màn hình

Hiện tại, với chiến dịch tham quan bảo tàng Lourve online thì du khách được phéo tham quan miễn phí qua màn hình với khu vực The Adventt of the Artist, Egyptian AntiquitiesGalerie d'Apollon và Remains of the Louvre's Moat.

Giao diện tham quan online tại bảo tàng Lourve
Giao diện tham quan online tại bảo tàng Lourve

Mỗi khu vực đều được thiết kế kiểu tham quan không giống nhau, mỗi tác phẩm đều có thông tin đầy đủ bằng tiếng Anh và hình ảnh phóng to để dễ dàng nhìn ngắm. Tuy vậy, chuyến tham quan online này của Louvre còn thiếu rất nhiều khu vực, đặc biệt là nơi trưng bày nàng Mona Lisa.  

Nếu quá chán chường vào những ngày cách ly tại nhà thì còn gì thú vị hơn việc du lịch mùa dịch với trải nghiệm tham quan bảo tàng Lourve online hoàn toàn miễn phí. Chuẩn bị hành trình khám quá qua màn ảnh ngay nào.