“Nhắm mắt thấy mùa hè”, đây là thời gian dành cho các chuyến du lịch, khám phá, vậy các bạn đã có dự định gì cho mình chưa? Nhiều người sẽ chọn cho mình những địa điểm du lịch nổi tiếng để thỏa sức vui chơi cùng với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, những địa điểm đó đã trở nên quá quen thuộc và không còn sức hấp dẫn với bạn nữa. Vậy làm cách nào để đổi mới chuyến du lịch hè của bạn, để mọi thứ trở nên ấn tượng nhất?

Nhiếp ảnh và du lịch là hai thú vui không thể tách rời, phải đi mới có được những bức ảnh đẹp, phải chụp ảnh mới có thể lưu lại được những khoảng khắc đáng nhớ. Nhưng nếu bạn đi du lịch độc hành, đến những vùng đất mới lạ, thì làm sao để có được những bức ảnh “sống ảo” siêu chất trong chuyến đi, khi chỉ có một mình?

Năm 2017 và 2018 lại đến, hãy dành thời gian để du lịch với người thân và bạn bè. Hãy rũ bỏ hết những gì làm bạn buồn phiền bằng một chuyến du lịch thật vui và lý thú. Có thể những điểm đến trong nước sẽ không đủ để làm bạn xóa tan những muộn phiền của năm cũ, vậy hãy thử du lịch nước ngoài, đến những nơi thật mới mẻ và đây sẽ là trải nghiệm không thể nào quên trong năm 2018 đấy.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, năm 2017 sẽ qua đi và chào đón một năm mới 2018 với nhiều điều thú vị đang chờ đón. Trong không khí náo nức chờ đón mùa xuân, nhiều người sẽ quan tâm đến các địa điểm vui chơi vào ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Trong số đó, thông tin về địa điểm bắn pháo hoa sẽ được quan tâm, chú ý nhiều nhất.

Những ngày qua, khi đi ngang khu vực công viên Thống Nhất Hai, người dân Hà Nội sẽ thấy được một vẻ đẹp hoàn toàn mới của nhà Gương, đây là điểm đến rất quen thuộc của người dân từ thế hệ 7x, 8x đến nay. Với một vẻ ngoài hoàn toàn mới, nhà Gương đã được đề xuất đưa vào sách kỷ lục Guinness, đây là một sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của người dân Hà Nội và khách du lịch.

Vào những ngày cuối năm, khi đất trời có sự giao hòa giữa mùa đông và mùa xuân, cũng là lúc nhiều người háo hức, mong chờ một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ trong trong cuộc sống. Những lúc như thế, mọi người lại rủ nhau lên kế hoạch để du lịch, giải tỏa bớt muộn phiền của một năm đã qua và chào đón một năm mới với nhũng điều thật tốt đẹp. Với người dân ở thành phố Hồ Chí Minh, du lịch ở những địa điểm gần sẽ là ưu tiên hàng đầu, vì thời gian nghỉ tết dương lịch có hạn. Vậy hãy cùng xem những địa điểm du lịch hấp dẫn cho dân Sài Thành vào dịp tết Dương lịch có gì hấp dẫn nhé.

Không nằm ngoài mục tiêu đưa đất nước ngày một phát triển, sáng nay (4/12), kỳ họp thứ 5 HĐND TP Hà Nội khai mạc. Một trong những chủ đề chính của kỳ họp này là xem xét thông qua Tờ trình điều chỉnh mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước giai đoạn 2016 - 2020, với mục tiêu xây dựng thành phố thông minh tại Hà Nội.