Để có thể khám phá đất nước mặt trời mọc thì ngoài kinh phí cho chuyến thăm quan thì rào cản lớn nhất đó chính là việc xin visa du lịch Nhật Bản. Việc xin tấm vé thông hành đến nước Nhật không phải là điều dễ dàng ai cũng thực hiện được. Mặc dù Nhật Bản đã có những quy định về việc nới lỏng thủ tục cấp visa nhập cảnh cho du khách Việt Nam, tuy nhiên các yêu cầu về thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính, công việc, nhân thân... vẫn còn những khắt khe. Vì vậy để có thể xin visa du lịch Nhật Bản thành công, các bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau

Nhật Bản là đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng cùng nền văn hóa giàu bản sắc. Vậy nên, đã có rất nhiều các bạn học sinh sinh viên ấp ủ ước mơ du học và làm việc tại xứ sở mặt trời mọc.  

Sau đây là những thủ tục cần thiết khi xin visa du học Nhật Bản 2017 dành cho những bạn đang muốn nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ cho chuyến hành trình du học Nhật Bản của mình.

Đất nước hoa anh đào luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch đến thưởng thức cảnh đẹp và khám phá văn hóa, con người Nhật Bản. Tuy nhiên để đến được đất nước xinh đẹp này bạn cần phải có visa. Hiện tại thì Nhật đã nới lỏng các thủ tục cho người Việt hơn tuy nhiên để có thể xin visa nhanh chóng và đơn giản hơn có thể bạn sẽ cần biết một số lưu ý sau đấy.