Mỹ là quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc với những giá trị lịch sử lâu đời. Do vậy, những địa điểm du lịch tại Mỹ luôn thu hút du khách ở khắp nơi trên thế giới đến tham quan và trải nghiệm. Tuy nhiên, visa du lịch Mỹ chỉ có thời hạn ngắn chỉ từ 1 đến 3 tháng. Vậy phải làm như thế nào để gia hạn visa du lịch Mỹ khi bị hết hạn?

Khi bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, hoặc phỏng vấn với Lãnh Sự Quán sẽ thấy không có bất cứ yêu cầu gì về việc sắp xếp hồ sơ. Tuy nhiên, thực tế những bộ hồ sơ gọn gàng, được sắp xếp có logic thường được ưu tiên và có tỷ lệ đậu cao hơn những bộ hồ sơ không có sự đầu tư. Vì thế, trước khi ra mắt trước Lãnh Sự Quán, bạn cần phải tìm hiểu, sắp xếp và phân loại hồ sơ sao cho hợp lý.

Được đặt chân đến Mỹ và tham quan những địa điểm nổi tiếng, là ước mơ của nhiều du khách trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên thủ tục, hồ sơ xin visa nhập cảnh Mỹ được xem là phức tạp nhất thế giới, nhiều người bị rớt visa vì một số lý do oái oăm, một trong số đó là do chuẩn bị giấy tờ không đúng, không phù hợp, đặc biệt là khai đơn DS-160 chưa chính xác. Vậy DS-160 là gì và cách điền đơn DS-160 như thế nào chuẩn nhất? 

Nước Mỹ gây ấn tượng cho mọi người không chỉ bởi sự hào nhoáng của những thành phố hoa lệ, mà còn bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Chính vì vậy, du lịch Mỹ đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không ít khách du lịch gặp phải khó khăn khi xin visa du lịch Mỹ và hoang mang trong việc "đóng tiền visa du lịch Mỹ như thế nào sau khi nộp hồ sơ?". Để có thể giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Đối với nhiều người, Mỹ được xem là nước khó xin visa nhất. Thông thường, với các đối tượng không nằm trong diện yêu cầu năng lực ngoại ngữ như du học sinh thì bạn có thể trả lời phỏng vấn visa du lịch Mỹ bằng tiếng Việt. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ đậu visa, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng tiếng Anh để trả lời các câu hỏi từ viên chức Lãnh Sự.

Các bài khác...