Ở bài trước tôi đã đưa ra một vài lời khuyên dành cho các bạn xin visa du lịch Mỹ, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ tới các bạn kỹ hơn về buổi phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán. Đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất quyết định đến việc bạn có được cấp visa du lịch hay không. Vậy để có được một buổi phỏng vấn tốt thì các bạn cần phải luyện tập trả lời các câu hỏi mà Viên Chức Lãnh Sự thường hỏi một cách trôi chảy.

Du lịch tới Mỹ chính là niềm mơ ước của rất nhiều người trên thế giới, tuy nhiên không hẳn ai cũng có thể xin được visa dù cho họ có điều kiện về kinh tế. Sau sự kiện 11-9, chính phủ nước này đã thắt chặt việc cấp visa do lo ngại vấn đề an ninh và tình trạng nhập cư trái phép dẫn đến việc xin visa du lịch trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao để có thể xin visa du lịch Mỹ

Các trung tâm tư vấn du học hàng đầu luôn nhắc nhở khách hàng tầm quan trọng của buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Đây công đoạn quan trọng nhất trong kế hoạch du học của các bạn học sinh – sinh viên và cũng là bước khó khăn nhất.