Hàn Quốc đã đơn giản hóa các thủ tục xuất nhập cảnh cho người Việt hơn rất nhiều lần so với trước kia. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là việc miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc trong một số trường hợp. Nhờ đó, hút sự quan tâm của đông đảo dư luận, đặc biệt là những người đam mê du lịch, trải nghiệm.

Hàn Quốc, đất nước trứ danh của kim chi, nhân sâm và các trung tâm mua sắm sầm uất. Chính điều đó, đã làm cho du lịch Hàn Quốc trở thành xu hướng của giới trẻ Việt Nam. Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch, trước tiên bạn cần làm visa du lịch Hàn Quốc để làm thủ tục nhập cảnh vào nước này.

Môt thông tin rất vui dành cho các bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc vì kể từ ngày 6/7, nhiều du khách Việt Nam đến Hàn Quốc sẽ được hưởng chính sách ưu tiên đặc biệt trong việc xin visa du lịch, có thể không phải tới phỏng vấn, không cần phải chứng minh tài chính. Đây là cơ hội rất tốt để được đặt chân tới xứ sở kim chi khám phá những vẻ đẹp nơi đây.

Bạn đang có kế hoạch đến với xứ sở kim chi khám phá cảnh vật, con người nơi đây và có một kế hoạch vi vu khắp nơi, thưởng thức các món ăn ngon lành nơi đây. Nhưng để đến với Hàn Quốc thì điều đầu tiên cần phải có đó chính là visa, bạn phải có visa mới có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc được. Nếu bạn đang lo lắng về việc xin visa thì có thể yên tâm nha, mình sẽ giúp bạn xin visa dễ dàng và nhanh chóng hơn với một vài kinh nghiệm dưới đây.