Để có thể khám phá đất nước mặt trời mọc thì ngoài kinh phí cho chuyến thăm quan thì rào cản lớn nhất đó chính là việc xin visa du lịch Nhật Bản. Việc xin tấm vé thông hành đến nước Nhật không phải là điều dễ dàng ai cũng thực hiện được. Mặc dù Nhật Bản đã có những quy định về việc nới lỏng thủ tục cấp visa nhập cảnh cho du khách Việt Nam, tuy nhiên các yêu cầu về thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính, công việc, nhân thân... vẫn còn những khắt khe. Vì vậy để có thể xin visa du lịch Nhật Bản thành công, các bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau

Nhật Bản là đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng cùng nền văn hóa giàu bản sắc. Vậy nên, đã có rất nhiều các bạn học sinh sinh viên ấp ủ ước mơ du học và làm việc tại xứ sở mặt trời mọc.  

Sau đây là những thủ tục cần thiết khi xin visa du học Nhật Bản 2017 dành cho những bạn đang muốn nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ cho chuyến hành trình du học Nhật Bản của mình.

Đất nước hoa anh đào luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch đến thưởng thức cảnh đẹp và khám phá văn hóa, con người Nhật Bản. Tuy nhiên để đến được đất nước xinh đẹp này bạn cần phải có visa. Hiện tại thì Nhật đã nới lỏng các thủ tục cho người Việt hơn tuy nhiên để có thể xin visa nhanh chóng và đơn giản hơn có thể bạn sẽ cần biết một số lưu ý sau đấy.

Môt thông tin rất vui dành cho các bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc vì kể từ ngày 6/7, nhiều du khách Việt Nam đến Hàn Quốc sẽ được hưởng chính sách ưu tiên đặc biệt trong việc xin visa du lịch, có thể không phải tới phỏng vấn, không cần phải chứng minh tài chính. Đây là cơ hội rất tốt để được đặt chân tới xứ sở kim chi khám phá những vẻ đẹp nơi đây.

Bạn đang có kế hoạch đến với xứ sở kim chi khám phá cảnh vật, con người nơi đây và có một kế hoạch vi vu khắp nơi, thưởng thức các món ăn ngon lành nơi đây. Nhưng để đến với Hàn Quốc thì điều đầu tiên cần phải có đó chính là visa, bạn phải có visa mới có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc được. Nếu bạn đang lo lắng về việc xin visa thì có thể yên tâm nha, mình sẽ giúp bạn xin visa dễ dàng và nhanh chóng hơn với một vài kinh nghiệm dưới đây.

Ở bài trước tôi đã đưa ra một vài lời khuyên dành cho các bạn xin visa du lịch Mỹ, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ tới các bạn kỹ hơn về buổi phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán. Đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất quyết định đến việc bạn có được cấp visa du lịch hay không. Vậy để có được một buổi phỏng vấn tốt thì các bạn cần phải luyện tập trả lời các câu hỏi mà Viên Chức Lãnh Sự thường hỏi một cách trôi chảy.

Du lịch tới Mỹ chính là niềm mơ ước của rất nhiều người trên thế giới, tuy nhiên không hẳn ai cũng có thể xin được visa dù cho họ có điều kiện về kinh tế. Sau sự kiện 11-9, chính phủ nước này đã thắt chặt việc cấp visa do lo ngại vấn đề an ninh và tình trạng nhập cư trái phép dẫn đến việc xin visa du lịch trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao để có thể xin visa du lịch Mỹ

Các trung tâm tư vấn du học hàng đầu luôn nhắc nhở khách hàng tầm quan trọng của buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Đây công đoạn quan trọng nhất trong kế hoạch du học của các bạn học sinh – sinh viên và cũng là bước khó khăn nhất.

Chuyên mục phụ