Trong những năm gần đây, công dân Việt Nam đã không còn phải vất vả chuẩn bị hồ sơ và tốn kém thời gian đi lại mà có thể nộp trực tiếp cho Lãnh Sự Úc VFS. Global để có được tấm visa du lịch Úc qua hình thức online.

Vương Quốc Anh được biết đến là quốc gia đa sắc tộc, đa văn hóa. Là nơi mang nhiều dấu ấn lịch sử tại thủ phủ Lon Don. Nếu bạn là người Việt Nam muốn viếng thăm xứ sở sương mù xinh đẹp này. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin visa du lịch tại Anh, sau đó phía Lãnh Sự sẽ có buổi phỏng vấn để quyết định bạn có được cấp visa hay không.

Hiện tại, cộng đồng người Việt tại Nhật Bản ngày một đông đúc, cũng vì thế mà số lượng người xin visa Nhật theo hình thức có người bảo lãnh tăng lên đáng kể. Trong quá trình làm visa cho khách hàng chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến trường hợp này, ví dụ như xin visa Nhật có người bảo lãnh có khó không, cần những giấy tờ gì, xin ở đâu?...

Quy trình xét duyệt visa của Nhật được xem là khá phức tạp, vì vậy nhiều người chọn đến hình thức du lịch theo tour. Nghĩa là bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư và hộ chiếu, vấn đề visa có công ty lữ hành đảm nhiệm. Tuy nhiên với những bạn trẻ muốn khám phá và chủ động hơn trong việc thăm quan, họ thường tìm đến hình thức xin visa du lịch Nhật Bản tự túc.

Nhật Bản được biết đến là xứ sở mặt trời mọc, với những điểm đến du lịch hấp dẫn. Mùa du lịch Nhật Bản rơi vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4. Đa phần du khách chọn đến Nhật Bản vào mùa này vì là mùa hoa anh đào nở rộ. Để không bỏ lỡ mùa hoa lãng mạn nhất của Nhật, bạn nên làm thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản trước, để không phải bỏ lỡ kế hoạch của mình.

Nhật Bản, đất nước có nền lịch sử và truyền thống lâu đời, xen lẫn là những khía cạnh văn hóa hiện đại. Bên cạnh đó, đất nước này còn được biết đến với các công trình kiến trúc độc đáo như quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji, cụm di tích cố đô, đền Itsukushima, vv… Chính vì hội tụ nhiều yếu tố thu hút mà những năm gần đây, xứ sở hoa anh đào trở thành điểm du lịch yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, để được đặt chân đến đây để trải nghiệm, bạn cần phải xin visa du lịch Nhật Bản trước. Vậy ta cần phải lưu ý những gì để được cấp visa nhanh chóng hơn.

Để có thể khám phá đất nước mặt trời mọc thì ngoài kinh phí cho chuyến thăm quan thì rào cản lớn nhất đó chính là việc xin visa du lịch Nhật Bản. Việc xin tấm vé thông hành đến nước Nhật không phải là điều dễ dàng ai cũng thực hiện được. Mặc dù Nhật Bản đã có những quy định về việc nới lỏng thủ tục cấp visa nhập cảnh cho du khách Việt Nam, tuy nhiên các yêu cầu về thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính, công việc, nhân thân... vẫn còn những khắt khe. Vì vậy để có thể xin visa du lịch Nhật Bản thành công, các bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau

Nhật Bản là đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng cùng nền văn hóa giàu bản sắc. Vậy nên, đã có rất nhiều các bạn học sinh sinh viên ấp ủ ước mơ du học và làm việc tại xứ sở mặt trời mọc.  

Sau đây là những thủ tục cần thiết khi xin visa du học Nhật Bản 2017 dành cho những bạn đang muốn nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ cho chuyến hành trình du học Nhật Bản của mình.

Đất nước hoa anh đào luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch đến thưởng thức cảnh đẹp và khám phá văn hóa, con người Nhật Bản. Tuy nhiên để đến được đất nước xinh đẹp này bạn cần phải có visa. Hiện tại thì Nhật đã nới lỏng các thủ tục cho người Việt hơn tuy nhiên để có thể xin visa nhanh chóng và đơn giản hơn có thể bạn sẽ cần biết một số lưu ý sau đấy.

Các bài khác...

Chuyên mục phụ