Vũng Tàu là một trong những thành phố biển, điểm hẹn du lịch vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, đây được xem là “ngôi nhà thứ 2” của người Sài Gòn bởi cứ mỗi cuối tuần hay có dịp nghỉ muốn xả stress thì Vũng Tàu luôn là lựa chọn hàng đầu. Việc ngồi trong quán cà phê nhâm nhi ly nước và tận hưởng không khí mát mẻ vị biển luôn là sự lựa chọn của các du khách khi đến đây. Tuy nhiên ngoài ra thì việc “sống ảo” luôn là mục đích mà mọi người tìm đến, chính vì thế mà hãy cùng tham khảo địa chỉ những quán cà phê view đẹp tại Vũng Tàu mới toanh dưới đây nhé.

Vùng Tàu luôn là một địa chỉ “đi trốn” quen thuộc của dân Sài Gòn mỗi dịp cuối tuần. Cũng vì thế mà các khách sạn ở Vũng Tàu vô cùng đa dạng với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho các vị thượng đế của mình. Đặc biệt nếu bạn đang tìm khách sạn có hồ bơi vô cực view biển thì có thể chọn 1 trong list danh sách dưới đây.

Nếu bạn muốn "đổi gió" trong chuyến vi vu Vũng Tàu lần này thì nhất định không được bỏ qua bến du thuyền Marina với 1000 góc sống ảo đẹp bá cháy. Chỉ cần 20k và vác theo một "phó nháy" có tâm thì thanh xuân không lo hết ảnh đăng rồi. Ở đây còn có nhiều hoạt động thú vị để bạn khám phá. Đi ngay thôi!!!

Nằm sát với thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu chưa bao giờ là địa điểm du lịch làm những người đã từng đến đây phải nhàm chán. Không cần biết bạn đã đi bao nhiêu lần, nhưng Vũng Tàu sẽ luôn làm bạn có những cảm giác mới mẻ và trải nghiệm lí thú. Nào hãy cùng điểm qua những điểm du lịch hot nhất tại Vũng Tàu, để đến và tìm hiểu xem lý do làm cho nó trở thành những địa điểm hot mà khách du lịch không thể bỏ qua.