Việt Nam là một quốc gia có đường bờ biển vô cùng dài, với hơn 300 hòn đảo lớn nhỏ trải dài từ Bắc chí Nam, chính vì thế mà những hòn đảo này luôn là điểm đến thú vị cho những chuyến du lịch hè khám phá. Và nếu hè này bạn muốn “đổi gió” một chút thì có thể khám phá những hòn đảo lý tưởng tại Kiêng Giang Phú Quốc dưới đây với những tên gọi “trái cây” vô cùng thú vị.

Du lịch Phú Quốc không chỉ có những hoạt động trên biển và món ăn hấp dẫn, mà còn một “đặc sản” khác mà bạn nhất định không thể bỏ qua chính là cảnh hoàng hôn đầy quyến rũ. Để ngắm trọn vẹn ánh hoàng hôn rực rỡ, thì lựa chọn tuyệt vời nhất chính là vào một trong những quán beach bar Phú Quốc dưới đây, nhâm nhi một ly cocktail lành lạnh, giữa không gian đẹp và phóng khoáng của đại dương sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian thư giãn lý tưởng.

Nếu đảo Ngọc đã trở nên quá quen thuộc với Bãi Sao hàng dừa “sang chảnh", Hòn Thơm 4 mùa nước trong vắt, thưởng thức thiên đường hải sản tại chợ đêm Bạch Đằng... vậy tại sao không thử 4 trải nghiệm độc - lạ tại Phú Quốc dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú và có một chuyến hành trình khám phá đảo Phú Quốc thật khác biệt và đáng nhớ!

Các bài khác...