Đảo Bình Hưng là một trong những “túi bao tử hái tiền” của du lịch Nha Trang bởi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Nơi đây còn rất biết chiều lòng khách du lịch khi luôn tạo ra những cái mới khiến con người ta “phát sốt”. Mới đây nhất, một con đường cầu vồng đảo Bình Hưng nằm sát bờ biển được một vài tín đồ du lịch check in rần rần trên các trang mạng xã hội, địa điểm mới này lại làm giới trẻ “đứng ngồi không yên” trong mùa hè này.

Du lịch Nha Trang luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước vào các dịp lễ, kỳ nghỉ. Chính nhờ sự không ngừng đổi mới phát triển, dịch vụ du lịch nơi đây ngày càng tạo được sự hài lòng đối với du khách khi đến đây. Nhưng đa phần, du khách đến đây chỉ ghé thăm những điểm quen thuộc hoặc đã biết từ trước, vì thế vô tình đã bỏ qua những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang, điều này thật sự thiếu sót.

Nhắc đến du lịch Nha Trang thì đa phần các bạn sẽ mặc định ngay trong đầu là những bãi biển đẹp, những khu vui chơi giải trí hay những món hải sản vô cùng tươi ngon tại đây. Nhưng mới đây, một địa điểm mới vừa xuất hiện, đó là cầu thang xoắn ốc ảo diệu tại Nha Trang đã khiến các tín đồ du lịch “ăn không ngon, ngủ không yên” với độ “hot” hơn bao giờ hết.