Nhắc đến thành phố Nha Trang, người ta không chỉ nhớ đến những bãi cát trắng, mặt biển xanh mướt mà còn mê mệt với những địa điểm vui chơi giải trí cực hấp dẫn. Được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều resort sang trọng, đẳng cấp và là địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, thế nhưng có lẽ ít người biết được rằng đâu là địa điểm view biển tại Nha Trang đẹp nhất tại thành phố này.

Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển trải dài, những khu vui chơi giải trí, Nha Trang còn có rất nhiều quán cà phê với không gian cực xinh là địa điểm sống ảo được đông đảo du khách đặc biệt là những bạn trẻ đến check in. Sau đây hãy cùng TinTravel khám phá Top 7 quán cà phê sống ảo ở Nha Trang.

Hè đến rồi, mọi người đã chọn đi chơi đâu chưa? Nếu chưa thì hãy để TinTravel gợi ý một thành phố biển tuyệt đẹp với biển xanh cát trắng vẫy gọi - Nha Trang. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu! Và nếu đã đến đây rồi thì còn gì tuyệt vời hơn khi được lưu trú tại những khách sạn Nha Trang sang trọng mà lại có giá siêu hời sau đây.

Tháp Bà - Nha Trang hay còn gọi tháp bà Thiên Y A Na, nơi tôn thờ nữ thần mẹ xứ sở Pô Ino Nogar của dân tộc Chăm. Đứng sừng sửng trên ngọn đồi sát biển thuộc dãy núi Cù Lao, phía Nam giáp cửa sông Cái, phía Tây và Bắc giáp núi và đồng bằng, sau lưng là sông rộng, bên trái là núi đồi, trước mặt là biển cả mênh mông. Đây là một di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng của xứ trầm hương và là cơ sở tín ngưỡng của cả người Việt lẫn người Chăm.

Các bài khác...