Top 10 điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch An Giang mùa cận Tết

Nói đến du lịch Miền Tây thì không thể bỏ qua cái tên An Giang với làng nổi bè cá, cây thốt nốt, rừng tràm nguyên sinh và vô số những sản vật, món ngon hấp dẫn đặc trưng của vùng sông nước trù phú. Và sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới một số những địa điểm du lịch An Giang mùa cận Tết thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến.

Rừng tràm Trà Sư

Giá vé cho một chuyến đi rừng tràm là 150.000 VND/người, nếu mua hai vé thì 75.000 VND/người, nhóm đông hơn thì rẻ hơn, nhưng rẻ nhất là cũng giảm xuống 65.000 VND/người thôi!

Giá vé cho một chuyến đi rừng tràm là 150.000 VND/người
Giá vé cho một chuyến đi rừng tràm là 150.000 VND/người

Cánh đồng Tà Pạ

Cánh đồng Tà Pạ vào mùa nước nổi như một tấm thảm rộng lớn với những đồng lúa xanh ngắt và những hàng thốt nốt hiên ngang giữa trời xanh.

Chùa Tà Pạ

Chùa Tà Pạ nằm trên núi Tà Pạ, thuộc xã Núi Tô – huyện Tri Tôn – tỉnh An Giang. Chùa có lối kiến trúc Khmer đặc trưng và sắc nét của những ngôi chùa Phật giáo Tiểu Thừa.

Điều đặc biệt là nó không được xây trên nền đất bằng phẳng mà được xây trên những cột chống đỡ vững chắc cao hàng chục mét, nên khi nhìn từ xa ngôi chùa như đang lơ lửng giữa không trung, nổi bật giữa một vùng rừng núi hoang sơ.

Nhìn từ xa chùa Tà Pạ như đang lơ lửng giữa không trung
Nhìn từ xa chùa Tà Pạ như đang lơ lửng giữa không trung

Hồ Tà Pạ

Nơi đây được mệnh danh “Tuyệt tình cốc” của miền Tây cực hút phượt thủ. Hồ Tà Pạ khiến ai nấy đều mê mệt với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí của những vách đá quanh hồ soi bóng xuống mặt nước, mặt hồ yên ả, xanh trong. Hồ nước xanh màu ngọc bích, xuất hiện cách đây khoảng gần 10 năm do quá trình khai thác đá tạo ra

Thất Sơn

Thất Sơn hay còn gọi là Vùng Bảy Núi. Núi Cấm là ngọn núi cao nhất trong Thất Sơn và có phong cảnh rất đẹp.

Thất Sơn hay còn gọi là Vùng Bảy Núi
Thất Sơn hay còn gọi là Vùng Bảy Núi

Thánh đường Al-ehsan

Là mái nhà tâm linh và là nơi sinh hoạt tín ngưỡng của hơn 2.000 người dân làng Chăm Đa Phước.

Rừng thốt nốt trái tim

Hàng thốt nốt nằm giữa một hồ rộng ơi là rộng, bao quanh là núi, còn có những ruộng lúa xanh rờn bao la nữa.

Vồ Hội Nhỏ

Lên đến đây các cậu có thể ngắm được gần như cả thị trấn Tri Tôn, bên dưới là lúa xanh rì xen lẫn với vô vàn cây xanh, nhìn xinh và tình lắm luôn.

Hồ Soài So

Ở giữa hồ là một chiếc cầu dài, đứng tại đây, các cậu có thể ngắm toàn cảnh 360 độ bao quanh hồ, từ đồi núi đến những con đường mòn.

Hồ Soài So là hồ nước nhân tạo lớn nhất An Giang.
Hồ Soài So là hồ nước nhân tạo lớn nhất An Giang.

Chợ Tịnh Biên

Du khách rất thích ghé thăm ngôi chợ này để mua các loại trái cây cũng như các món ăn được chế biến từ côn trùng rất ngon mà lại rẻ.

Hi vọng rằng bài viết những địa điểm du lịch An Giang mùa cận Tết đã cung cấp thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi sắp tới của bạn.