Trong những ngày vừa qua, có một địa điểm du lịch mới nổi thu hút rất nhiều bạn trẻ và khách du lịch tìm đến check in, đó chính là vườn Chà La tại Sa Đéc. Đây là một trong những hình thức tham quan mới lạ với những cây Chà Là đang vào mùa trĩu quá rực sắc vàng tuyệt đẹp. Chỉ vừa mới mở cửa tham quan trong khoảng thời gian ngắn nhưng nơi này lại tạo được sự tò mò khám phá khiến nhiều du khách tìm đến tham quan.

Miền Tây sông nước không chỉ là địa điểm du lịch được nhiều công ty Team Building lựa chọn trong thời buổi này vì những hoạt động dân dã vui nhộn, nơi đây còn được biết đến các địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Một điểm đặc trưng mà du khách có thể dễ dàng nhìn thấy đó chính là những ngôi chùa Khmer miền Tây luôn xuất hiện ở khắp nam kì lục tỉnh, đây chỉ là nơi không thể bỏ lỡ khi chu du miền Tây.

Tây Ninh hiện là một trong những địa điểm du lịch Miền Tây vô cùng “hot” khi sở hữu những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và rất nhiều địa điểm check in Tây Ninh chất lừ khiến giới trẻ mê mẩn. Nếu cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ mà bạn có kế hoạch đến mảnh đất này để vui chơi xả stress thì đừng quên note ngay những điểm đến nổi bật tại Tây Ninh dưới đây để tham quan khám phá và sống ảo nhé.

Thạch Động Hà Tiên thuộc một trong “Hà Tiên thập cảnh” với vẻ đẹp ẩn chứa nét hoang sơ, huyền bí luôn khêu gợi trí tò mò của du khách gần xa. Đây cũng là nơi phát tích Thạch Sanh giết đại bàng để cứu công chúa Quỳnh Nga trong truyện cổ tích Thạch Sanh xưa.

Các bài khác...