Thạch Động Hà Tiên thuộc một trong “Hà Tiên thập cảnh” với vẻ đẹp ẩn chứa nét hoang sơ, huyền bí luôn khêu gợi trí tò mò của du khách gần xa. Đây cũng là nơi phát tích Thạch Sanh giết đại bàng để cứu công chúa Quỳnh Nga trong truyện cổ tích Thạch Sanh xưa.

Nói đến du lịch Miền Tây thì không thể bỏ qua cái tên An Giang với làng nổi bè cá, cây thốt nốt, rừng tràm nguyên sinh và vô số những sản vật, món ngon hấp dẫn đặc trưng của vùng sông nước trù phú. Và sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới một số những địa điểm du lịch An Giang mùa cận Tết thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến.

Du lịch Miền Tây không chỉ khiến người ta thương nhớ bởi sự nồng hậu, nhiệt tình, nét hiền hòa, thanh bình vùng sông nước, mà còn khiến người ta nhớ về một nền văn hoá ẩm thực bình dị, dân dã. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm vùng đất hiền hoà, đáng mến này, nhớ phải thử cho hết 5 món ăn miền Tây đã tạo nên hương vị đặc trưng cho nơi này nhé.

Tiền Giang là địa điểm trong những năm gần đây gây dấu ấn trong những tour du lịch miền Tây, không chỉ bởi những vườn cây trái trĩu quả mà còn được biết đến với những địa điểm mang đậm dấu ấn tâm linh của người dân Nam Bộ. Và một thiền viện lớn nhất Tiền Giang mới được khánh thành những năm gần đây, thu hút rất nhiều lượt khách đến chiêm bái viếng thăm, đó chính là Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác.

Các bài khác...