Những khu vui chơi mạo hiểm nổi tiếng tại TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một trung tâm phức hợp các loại hình dịch vụ. Đi kèm với sự phát triển kinh tế, các trung tâm vui chơi thi nhau ra đời đáp ứng cho nhu cầu giải trí của người dân Sài Gòn. Ngày nay, ngoài các loại hình tham quan truyền thống, hình thưc vui chơi mạo hiểm đang là xu hướng yêu thích của giới trẻ Sài Gòn.

Cùng tham khảo những địa điểm vui chơi mạo hiếm nổi tiếng tại TP HCM để rủ bạn bè khám phá vào cuối tuần nhé.

Những khu vui chơi mạo hiểm nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh

Sài Gòn chưa phát triển những khu vui chơi mạo hiểm chuyên biệt, vì thế muốn trải nghiệm cảm gác mạnh, bạn có thể tham khảo những địa điểm sau:

Công viên nước Đại thế giới

Trò chơi máng trượt ở công viên nước Đ
Trò chơi máng trượt ở công viên nước Đại thế giới

Địa chỉ: 1106 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 , Tp. Hồ Chí Minh

Công viên nước Đại thế giới được nhiều bạn trẻ tìm đến vì có nhiều trò chơi mạo hiểm. Với trò chơi đu dây Tazzan, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vậy nổi tiếng này để trải nghiệm cảm giác băng qua hồ nước với tốc độ cực cao. Trò chơi đường đua cao tốc với hệ thống máng trượt được đầu tư hoành tráng, tha hồ cho bạn vi vu trên chặng đường mát lạnh.

Giá vé người lớn là 60.000 đồng, trẻ em là 50.000 đồng. 

Mở cửa từ: 08:00 - 18:00 thứ 2 đến chủ nhật.

Công viên nước Đầm Sen.

Tàu lượn siêu tốc ở Đầm sen
Tàu lượn siêu tốc ở Đầm Sen

Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, TP.HCM

Được biết đến là một trong những khu vui chơi mạo hiểm nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, công viên văn hóa Đầm Sen là tổ hợp các trò vui chơi trong đó có các trò mạo hiểm như tàu lượn siêu tốc, cho bạn thoải mái la hét trên những khúc cua khấp khỉu hay những đường ray lên xuống thẳng đứng. Nếu là người mê cảm giác mạnh, hẳn bạn không thể bỏ qua trò chơi Super Swing, ở trên không trung với độ cao 10m so với mặt đất, trong vòng vài giây bạn sẽ có cảm giác như đang bay vào không trung với tốc độ kinh hoàng. Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn tại đây như máng trượt, đua bò tót, xe điện đụng siêu tốc… cũng mang lại cảm giác rất thú vị.

Giá vào cổng trọn gói: người lớn: 300.000 đồng, trẻ em: 160.000 đồng. Vé cho từng trò chơi tùy loại.

Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h00 - 18h00, Thứ 7, chủ nhật : từ 8h00 - 21h00

The BCR

Khu vui chơi ở The CBR
Khu vui chơi bắn súng sơn ở The CBR

Địa chỉ: KDC Trường Thạnh, Đường Tam Đa, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP. HCM.

Đây là địa danh mới được giới trẻ săn lùng ráo riết trong thời gian gần đây. Với sức chứa hơn 2000 người, thuận tiện cho việc tổ chức các hoạt động teambuiding. Các hoạt động trò chơi tại đây rất đa dạng, trong đó có các trò mạo hiểm như: đu dây qua sông, đánh trận giả với các trận địa đồi núi, đồng bằng, thành thị được thiết kế sẵn, rất phù hợp với các bạn ưa mạo hiểm và có khả năng phản xạ tốt. Trò chơi lướt ván và lướt phao cũng là trò chơi tốc độ, yêu cầu bạn không phải là người yếu tim nhé.

Giá vé trọn gói từ 300.000đ - 550.000 đồng.

Thời gian phục vụ : Từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần (Thứ 3 nghỉ).

Đây hẳn là những địa chỉ vui chơi mạo hiểm nổi tiếng tại TP.HCM được ưu tiên đối với những bạn mê cảm giác mạnh, muốn trải nghiệm khám phá mà không cần ra khỏi thành phố. Hãy thử một lần du lịch Sài Gòn với những địa điểm trên nhé. Chúc các bạn có những ngày nghỉ thú vị vào cuối tuần.