Gợi ý những địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng ngay trong trung tâm TP HCM

Mùa hè đã đến, đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp tổ chức các chương trình dã ngoại Team Building để nhân viên có cơ hội được vui chơi thư giãn cũng như gắn kết tập thể hơn. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện về thời gian để đi xa thì bạn cũng có thể tổ chức Team Building ngay tại trung tâm thành phố. Hãy cùng tham khảo một số địa điểm tổ chức Team Building tại TP HCM dưới đây nhé.

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần vòng vòng quanh thành phố cũng đã có những địa điểm tuyệt vời để thực hiện các chương trình sinh hoạt tập thể.

Khu du lịch The BCR – Quận 9

Nổi bật với địa thế đẹp, không gian xanh mát và sạch sẽ cùng với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, The BCR luôn là địa điểm tổ chức Team Building tại TP HCM  tưởng nhất được nhiểu công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nằm ở khu vực quận 9 nên nơi này có diện tích rất rộng cũng như không quá xa để công ty bạn có thể di chuyển đến đây và vui chơi.

Nhiều hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn tại BCR tại quận 9
Nhiều hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn tại BCR tại quận 9

Đến với khu du lịch The BCR, các bạn ngoài việc tổ chức các chương trình riêng theo concept thì còn có cơ hội tham gia các trò chơi như bắn súng sơn, bắn cung, bắn đạn chì, bắn súng nước... Nếu không thích những trò mạo hiểm như trên, các bạn cũng có thể chọn cho mình những trò chơi nhẹ nhàng hơn như: Mini Golf, chèo thuyền Kayak, lướt ván và lướt phao, cắm trại, hồ bơi đập tràn…

Khu du lịch Văn Thánh – Bình Thạnh

Được ví như một Ốc đảo xanh mướt giữa lòng Sài Gòn, khu du lịch Văn Thành mang đến những khung cảnh say đắm lòng người. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ để tạo nên một chương trình Team Building vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế rất nhiều người lựa chọn khu du lịch Văn Thánh làm địa điểm tổ chức Team Building ngay trung tâm Sài Gòn.

Không gian lý tưởng để tổ chức trò chơi Team Building tại KDL Văn Thánh
Không gian lý tưởng để tổ chức trò chơi Team Building tại KDL Văn Thánh

Sở hữu địa thế tuyệt đẹp khi nằm bên con sông và không khí vô cùng trong lành và mát mẻ, chính vì thể không chỉ được lựa chọn để tổ chức các chương trình dã ngoại sinh hoạt tập thể, khu vực này còn được lựa chọn làm nơi tổ chức tiệc cưới, sự kiện...

Thảo Điền Village – Quận 2

Tọa lạc tại khu trung tâm quận 2, cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Thảo Điền Village với không gian xanh tươi nằm cạnh bờ sông thơ mộng; cùng rặng dừa nước thẳng tắp. Đây là làng du lịch phức hợp với đầy đủ các tiện nghi sang trọng nhưng rất thân thiện và gần gũi, ấm cúng.

Thảo Điền là địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng ngay tại trung tâm TP HCM
Thảo Điền là địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng ngay tại trung tâm TP HCM

Thảo Điền Village là một trong những địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng tại TP HCM. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi không gian cây xanh thoáng mát, hướng ra bờ sông Sài Gòn đầy thơ mộng. Đặc biệt, với ý tưởng “biển trong thành phố” nơi này đã được cải tạo như một bãi biển thực sự với hàng dừa xanh, cát trắng vô cùng tuyệt vời để bạn tổ chức những chương trình hấp dẫn cho nhân viên mình.

Nhanh tay lưu những địa điểm tổ chức Team Building ngay trong trung tâm TP HCM này vào cẩm nang du lịch để có dịp cần thì nhớ mà tham khảo nhé.