Trà sữa được xem là loại thức uống “thần thánh” cho mọi cuộc tụ tập. Vui uống trà sữa, buồn uống trà sữa, không vui không buồn cũng “uống trà sữa”. Ngày nay, quán trà sữa không chỉ cần trà ngon mà còn phải view đẹp, vì đối tượng khách hàng của trà sữa là các bạn trẻ, mà giới trẻ thì rất thích “sống ảo”.

Trong những năm gần đây, đi cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội. Trào lưu chụp ảnh selfie ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nếu sống ở Sài Gòn mà không biết những địa điểm check in sống ảo được nhiều bạn trẻ biết đến thì quả là một điều thiếu sót.

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một trung tâm phức hợp các loại hình dịch vụ. Đi kèm với sự phát triển kinh tế, các trung tâm vui chơi thi nhau ra đời đáp ứng cho nhu cầu giải trí của người dân Sài Gòn. Ngày nay, ngoài các loại hình tham quan truyền thống, hình thưc vui chơi mạo hiểm đang là xu hướng yêu thích của giới trẻ Sài Gòn.

Sài Gòn là thành phố nhộn nhịp, xa hoa, nhưng đôi khi bạn đang muốn tìm một nơi yên tĩnh để rũ bỏ những mệt mỏi, ồn ào của cuộc sống. Hay bạn và người ấy chưa biết đi đâu vào ngày cuối tuần, muốn bên nhau ở những nơi có khung cảnh yên tĩnh đặc biệt là những nơi nằm gần trong trung tâm sài gòn. 

Sài Gòn có những nét đặc trưng riêng rất khác biệt so với các vùng miền khác trên cả nước. Nét đặc trưng phải kể đến đầu tiên chính là thưởng thức café. Người dân Sài Gòn rất thích uống café. Khi ghé thăm thành phố mang tên Bác, các bạn hãy ghé thăm ít nhất một trong những quán cafe mang đậm nét đặc trưng của Sài Gòn sau đây nhé

Khi nói đến Cần Giờ thì đó là một điểm du lịch không còn xa lạ với người dân Sài Gòn. Nhưng khu du lịch sinh thái Vàm Sát lại còn khá mới mẻ và hấp dẫn. Hãy cùng nhau khám phá vùng đất tuyệt vời này nhé