Top 3 địa điểm chụp ảnh Hà Nội được mệnh danh là "best view” sống ảo

Nếu có dịp du lịch Hà Nội, ngoài việc chụp ảnh lưu niệm tại những con phố cổ kính hay ghi lại khoảnh khắc tại những địa điểm tham quan nổi tiếng, du khách còn có thể tìm đến những “thánh địa” sống ảo cực chất được giới trẻ Hà thành truyền tai nhau. Vậy hãy cùng khám phá xem top 3 địa điểm chụp ảnh tại Hà Nội được mệnh danh là “best view” sống ảo là địa điểm nào nhé.

Nếu là một tín đồ đam mê chụp ảnh khi du lịch thì những địa điểm chụp ảnh Hà Nội dưới đây không thể không có mặt trong cẩm nang du lịch của bạn được.

Bãi lau sông Hồng

Tạm rời xa khu vực trung tâm thủ đô tấp nập, tìm đến bãi lau sông Hồng ở ngõ 264 Âu Cơ du khách sẽ cảm nhận được không gian thanh bình tại một cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp. Với cảnh đẹp thơ mộng như thế, bãi lau này chính là địa điểm chụp ảnh sống ảo tại Hà Nội được giới trẻ săn lùng rất nhiều.

Những cánh đồng bông lau trắng xóa tuyệt đẹp tại sông Hồng
Những cánh đồng bông lau trắng xóa tuyệt đẹp tại sông Hồng

Khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một cánh đồng cỏ lau rộng lớn cả hecta. Những bông cỏ lau trắng toát nổi bật trên nên cỏ xanh như một tấm vải trắng đang nhẹ nhàng bay trong gió tuyệt đẹp. Khi đi vào những bãi lau này, có nhiều cây còn cao hơn cả đầu, bạn có thể đứng, ngồi hay nằm xuống để “sắm” cho mình những bức ảnh sống ảo cực thơ mộng và lãng mạn.

Những tấm ảnh sổng ảo tuyệt đẹp tại bãi lau sông Hồng
Những tấm ảnh sổng ảo tuyệt đẹp tại bãi lau sông Hồng

Du khách nên lưu ý rằng khi đến vui chơi tại bãi đá sông Hồng sẽ không tốn phí, thế nhưng khi vào tham quan chụp ảnh tại bãi lau sông Hồng bạn sẽ phải mua vé 30.000 VNĐ.

Đường tàu Phùng Hưng

Chẳng cần tốn kém để du lịch nước ngoài đến Thái Lan hay Đài Loan để có thể săn ảnh cực chất bên cạnh những đường ray tàu hòa siêu đẹp. Giờ đây ngay tại thủ đô Hà Nội cũng có một địa điểm sống ảo chất chẳng kém cạnh nước ngoài, đó chính là khu đường tàu Phùng Hưng. Đường ray này được bắt đầu từ ga Hàng Cỏ, đây là một khu đường ray có tuổi đời hơn 100 năm được xây dựng từ thời Pháp thuộc.

Đường ray Phùng Hưng là một trong những địa điểm chụp ảnh cực chất tại Hà Nội
Đường ray Phùng Hưng là một trong những địa điểm chụp ảnh cực chất tại Hà Nội

Background đường ray Phùng Hưng này chẳng hề kém cạnh những địa điểm check in nào mà bạn đã thấy ở nước ngoài. Địa điểm chụp ảnh check in Hà Nội này vô cùng “hot”, với những dãy nhà cổ kính hai bên, đường ray cũ cùng bãi đá sỏi được lớp phía bên dưới tất cả tạo nên một tấm ảnh xuất sắc như bạn đang ở “xứ người” vậy.

Tòa soạn báo Hà Nội Mới

Tọa lạc ngay tại số 44 Lê Thái tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, tòa soạn báo Hà Nội Mới này cũng nằm trong danh sách “best view” của những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội. Với lợi thế nằm ngay khu vực trung tâm, gần Hồ Gươm, tòa soạn này thu hút đông đảo các tín đồ sống ảo đến chụp choẹt mỗi ngày.

Chỉ với khung cảnh đơn giản thế nhưng Hà Nội Mới lại lên ảnh cực chất
Chỉ với khung cảnh đơn giản thế nhưng Hà Nội Mới lại lên ảnh cực chất

Chỉ với những hình ảnh vô cùng quen thuộc như bức tường vàng, cửa sổ gỗ xanh, chiếc cổng sắt cũ kĩ cùng một bảng thông báo cổ mà những năm trước người ta hay dán điểm tin, ấy vậy mà view trước tòa soạn Hà Nội Mới lại hot đến không ngờ. Chỉ với một không gian cổ kính, mang nét xưa cũ pha chút hiện đại nhưng lại được các bạn trẻ cho ra đời những tấm ảnh cực ngầu.

Tuy có rất nhiều những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội, thế nhưng vẫn không thể phủ nhận việc “phủ sóng” của 3 “thánh địa” trên. Chính nhờ những không gian đơn giản không tưởng nhưng lại cho ra những bức ảnh đẹp không ngờ, chính vì thế mà những địa điểm này được mệnh danh là “best view” sống ảo tại thủ đô Hà Nội.