5 tọa độ sống ảo mùa cỏ lau đẹp ngây ngất ở Hà Nội

Hà Nội mùa này không chỉ có những khóm cúc họa my nhỏ xinh li ti khoe sắc trắng mà còn tràn ngập những vùng trời cỏ lau đẹp tựa thước phim điện ảnh lãng mạn. Những nơi cỏ lau mọc ngút ngàn trở thành những tọa độ sống ảo không thể bỏ qua khi ghé thăm Hà Nội vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 5 địa điểm ngắm mùa cỏ lau Hà Nội tuyệt đẹp cho bạn khám phá!

Bãi đá sông Hồng

Nếu có dịp du lịch Hà Nội mùa này, ngoài check in những địa điểm đã quá nổi tiếng như: Lăng Bác, Quốc Tử Giám, Hồ Gươm, các quán cà phê vintage, đường tàu Phùng Hưng… bạn hãy thử trải nghiệm một thủ đô mới mẻ hơn với cánh đồng cỏ lao tại bãi đá sông Hồng nhé.  

Vị trí: Cuối ngõ 264 Âu Cơ

Cách đi: Để đến nơi đây, bạn rẽ vào ngõ 264 Âu Cơ, rồi tiếp tục đi thẳng. Khi thấy nhiều vườn hồng, vườn chuối, hoa bách nhật...dẫn lối, thì bạn đã đến nơi rồi đó nha.

Nếu đi xe buýt, các bạn có thể bắt các tuyển 31, 33, 41, 58...tới điểm xuống trên đường Âu Cơ, di chuyển tiếp đến ngõ 264 Âu Cơ là tới.

Đến Hà Nội mùa này đừng quên đến Bãi đá sông Hồng làm một vài tấm sống ảo nhé
Đến Hà Nội mùa này đừng quên đến Bãi đá sông Hồng làm vài tấm sống ảo nhé

Dưới chân cầu Long Biên

Cánh đồng cỏ lau dưới cầu Long Biên – Hà Nội là điểm sống ảo mới toanh, mới xuất hiện gần gây. Không phải tốn tiền đến những địa điểm mất phí, bạn vẫn có thể gom về hàng trăm tấm hình đẹp đến ngỡ ngàng.

Vị trí: Bãi Giữa Long Biên

Cách đi: Đi dọc cầu Long Biên bạn sẽ thấy có một cầu thang để đi xuống Bãi Giữa.

Bạn thích chụp với cỏ lau theo phong cách vintage thì dưới cầu Long Biên là 1 lựa chọn lý tưởng
Sống ảo theo phong cách vintage thì dưới cầu Long Biên là 1 lựa chọn lý tưởng

Khu đô thị Việt Hưng

Vị trí: Nằm ở cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, thuộc địa bàn 4 phường: Việt Hưng, Đức Giang, Thượng Thanh và Giang Biên của quận Long Biên

Cách đi: Đi thẳng qua Cầu Chương Dương, đến đường Nguyễn Văn Cừ vào Cầu Đuống, rẽ trái Nguyễn Cao Luyện là đến KĐT Việt Hưng.

KĐT Linh Đàm

Vị trí: KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cách đi: Để tới đây, các bạn chỉ cần đến bán đảo Linh Đàm rồi tìm vào khu đô thị mới.

Chụp hình với cỏ lau khu Linh Đàm mang cảm giác như bạn đang ở Quận 2, Sài Gòn
Chụp hình với cỏ lau khu Linh Đàm mang cảm giác như bạn đang ở Quận 2, Sài Gòn

KĐT Đoàn Ngoại giao

Vị trí: Nằm ở phía Tây Hồ Tây, thuộc địa bàn phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cách đi: Các bạn có thể đi theo hướng Tây Hồ Tây hoặc đi đường Phạm Văn Đồng gần công viên Hoà Bình sẽ tìm thấy KĐT Ngoại giao đoàn.

KĐT Đoàn Ngoại giao cũng là một lựa chọn không tồi nếu muốn sổng ảo với cỏ lau
KĐT Đoàn Ngoại giao cũng là một lựa chọn không tồi nếu muốn sổng ảo với cỏ lau

Chúng ta vừa điểm qua 5 cánh đồng cỏ lau ở Hà Nội, nếu bạn là một tín đồ mê “sống ảo” thì đây chính là những nơi không thể bỏ qua. Khoảng thời gian này đang độ mùa cỏ lau trổ đẹp nhất, hãy cùng đám bạn tranh thủ ra đây sưu tập vào bộ album nhé!