Những ngày cận Tết, thời tiết ở Hà Nội đang bắt đầu se se lạnh, cũng là lúc một mùa cúc họa mi mới đang chuẩn bị bắt đầu. Danh sách những vườn cúc họa mi siêu đẹp ở Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn có một bổ ảnh cực yêu nhé!

Hà Nội mùa này không chỉ có những khóm cúc họa my nhỏ xinh li ti khoe sắc trắng mà còn tràn ngập những vùng trời cỏ lau đẹp tựa thước phim điện ảnh lãng mạn. Những nơi cỏ lau mọc ngút ngàn trở thành những tọa độ sống ảo không thể bỏ qua khi ghé thăm Hà Nội vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 5 địa điểm ngắm mùa cỏ lau Hà Nội tuyệt đẹp cho bạn khám phá!

Thời tiết tuyệt như thế này mà không lang thang phố phường Hà Nội, thưởng thức bát ốc nóng hổi thì thật là có lỗi với bản thân. TinTravel bật mí cho bạn 7 quán ốc nổi tiếng đất Hà Thành ngon mê mẩn để cùng hội bạn khám phá nhé!

Hà Nội một lần nữa lại bước vào mùa thu yên bình với những gánh sen thơm cả góc trời, từng bó cúc hoa mi nao lòng và cả những góc cà phê lãng mạn hẹn hò tâm sự. Thử dạo bước qua vài quán cà phê vintage  ở Hà Nội có thể khiến bất kỳ ai xiêu lòng khi dừng chân ghé ngang, bởi không chỉ là những địa điểm siêu độc đáo mà từng chi tiết trong thiết kế có thể cho bạn tận hưởng một mùa thu thủ đô rất khác.

Hà Nội đã bắt đầu những ngày se lạnh với cơn gió mát lành và những hàng cây thay lá. Thời tiết tuyệt đẹp thế này, chẳng còn gì bằng ghé Giảng, tạt qua Đinh..để thưởng thức tách cafe trứng và tận hưởng mùa đông quá đỗi dịu dàng yên bình của Hà Nội. Xách xe lên và dạo quanh các địa chỉ cafe trứng ngon trứ danh chuẩn vị của thu đô nhé!

Các bài khác...