Đến Sun World Fansipan Legend chiêm ngưỡng thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam

 

Trong tháng 5 vừa qua, thung lũng hoa hồng tại Sun World Fansipan Legend Sapa đã chính thức được tổ chức kỷ lục Việt Nam trao tặng kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”. Đây là một trong những điều gây chú ý cho dân du lịch bởi đây là một địa điểm tham quan mới, hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến khám phá trong thồ gian sắp tới.

Khuôn viên thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Lengend vô cùng rộng lớn sẽ khiến bạn chìm đắm trong thế giới.

Vài nét về thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Lengend

Thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Lengend đạt kỷ lục khi có tổng diện tích lên đến 50.000 mét vuông, trải dài dọc theo đường tàu hỏa leo núi Mường Hoa từ thị trấn Sapa lên khi vực đi cáp treo. Khu vườn này hiện đang có khoảng hơn 300.000 gốc hồng với hơn 150 giống hồng khác nhau trên khắp thế giới.

Thung lũng hoa hồng kéo dài từ Ga Mường Hoa đến thị trấn Sapa
Thung lũng hoa hồng kéo dài từ Ga Mường Hoa đến thị trấn Sapa

Đây là kỷ lục thứ 4 khu du lịch xác lập sau các kỷ lục "Màn nhảy sạp có số lượng người tham gia lớn nhất từ trước tới nay", kỷ lục "Show diễn nghệ thuật thể hiện đặc trưng văn hóa Tây Bắc độc đáo nhất Việt Nam" dành cho "Vũ điệu trên mây" và kỷ lục "Tàu hỏa leo núi dài nhất Việt Nam" được trao cho công trình tàu hỏa leo núi Mường Hoa năm ngoái.

Hàng trăm loài hoa hồng quý

Đến khám phá thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Lengend, du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều loài hoa hồng khác nhau. Tại đây quy tụ gần như mọi giống hồng cổ được yêu thích nhất ở Việt Nam như hồng cổ Sa Pa, hồng cổ Huế, hồng cổ Hải Phòng, hồng cổ Sơn La, hồng Vân Khôi, hồng điều, bạch ho, tới hồng tố nữ, quế son…

Thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Legend thu hút nhiều du khách đến tham quan
Thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Legend thu hút nhiều du khách đến tham quan

Bên cạnh đó vẫn không thể không nhắc đến những giống hoa ngoại nhập từ Anh, Pháp, Nhật… vô cùng nổi tiếng như Juliet, hồng Aoi, hồng Black Baccarat, Catalina, Golden Celebration, Maurice Utrillo, Rouge Royale, Éclair, Spirit of Freedom… Tất cả đã tạo nên một bức tranh lung linh tuyệt đẹp và tạo nên một thung lũng hoa rực rỡ đủ loại đủ sắc làm nên sức hút cho địa điểm này.

Điểm nhấn thu hút du khách đến với Sun World Fansipan Lengend

Thung lũng hoa hồng Sun World Fansipan Lengend được kì vọng sẽ góp thêm cho Sapa một điểm nhấn mới đặc sắc, góp phần thu hút khách du lịch đến với thành phố trên mây này. Và sau khi dịch Covid tạm thời được kiểm soát ở thời điểm hiện tại, thì cùng với những chiến dịch kích cầu du lịch, ngành du lịch trong nước cũng đang nổ lực tạo ra nhiều sản phẩm mới hấp dẫn để thu hút thêm nhiều khách du lịch.

Sapa là nơi có thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam
Sapa là nơi có thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam

Sapa là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhất hiện nay được rất nhiều công ty du lịch uy tín liên kết với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy lên lịch ngay hôm nay để có thể đến khám phá nhiều điều thú vị tại đây và đặc biệt là không thể bỏ qua thung lũng hoa hồng Sapa tuyệt đẹp này.