Bán Đảo Sơn Trà – Địa Điểm Du Lịch Lãng Mạn Ở Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến bán đảo Sơn Trà, nơi có nhiều địa điểm du lịch thú vị. Nơi đây được ví như “viên ngọc quý” của du lịch Đà Nẵng vì thế, mỗi năm có hàng ngàn lượt khách du lịch đến đây tham quan và trải nghiệm. Nơi đây những có cảnh quan thiên nhiên mát mẻ và tuyệt đẹp, tiêu biểu nhất là ngắm cảnh bình minh vào mỗi buổi sáng trên biển. Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng là một trong những địa điểm du lịch lãng mạn ở Đà Nẵng được khách du lịch trong và ngoài nước thích nhất hiện nay.

Bán đảo Sơn Trà có rất nhiều địa danh nổi tiếng, vì thế hãy xem, cảm nhận và trao cho mình cơ hội để trải nghiệm nhé.

Đồi Vọng Cảnh

Thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, đã vô tình tạo ra những cảnh quan khiến người ta phải ngỡ ngàng. Khung cảnh khu đứng trên đồi vọng cảnh, chắc chắn sẽ thỏa mãn những ai muốn lưu lại những bức ảnh độc đáo, ấn tượng nơi biển trời như giao hòa làm một.

Các bạn trẻ check-in khi đi du lịch tại đồi Vọng Cảnh
Các bạn trẻ check-in khi đi du lịch tại đồi Vọng Cảnh

Bãi Tiên Sa

Với không gian rộng rãi, mát mẻ bãi Tiên Sa được khách du lịch lựa chọn để tổ chức các hoạt động ngoài trời hoặc nghỉ dưỡng. Khách du lịch Đà Nẵng, nếu đã dừng chân tại bán đảo Sơn Trà, thì đừng quên ghé thăm Tiên Sa bởi nơi đây nơi đây là địa điểm du lịch đáng dừng chân cho chuyến đi của bạn.

Khu du lịch Tiên Sa Đà Nẵng
Khu du lịch Tiên Sa Đà Nẵng

Đỉnh Bàn Cờ

Nơi được mệnh danh là điểm có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố. Điều ngỡ ngàng khi đến đây là sương mù bao phủ cả tầm nhìn, càng khiến cho người ta như đang lạc vào tiên cảnh. Trên đỉnh là bàn cờ tướng bằng đá và bức tượng Tiên ông, đang ngồi suy ngẫm về thế cờ tàn ngàn năm chưa giải.

Cùng lên đỉnh Bàn Cờ Đà Nẵng để giải bàn cờ bí ẩn ngàn năm
Cùng lên đỉnh Bàn Cờ Đà Nẵng để giải bàn cờ bí ẩn ngàn năm

Mũi Nghê

Nằm ở phía đông nam bán đảo Sơn Trà, Mũi Nghê là nơi đón tia nắng đầu tiên trong ngày của thành phố Đà Nẵng. Đến giữa biển trời bao la rộng lớn mới thấy được thiêng nhiên thật quá mức diệu kì. 

Khám phá bán đảo Sơn Trà, ngoài những điểm đến thú vị bạn còn có thể thưởng thức ẩm thực không kém hấp dẫn. Ngoài ra, nếu muốn có thêm những trải nghiệm phong phú khác như cắm trại trên biển, thì bạn cũng đừng bỏ qua làng Vân nằm dưới chân đèo Hải Vân, đây là một địa điểm không quá xa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nếu bạn cắm trại qua đêm ở làng Vân, sáng thức dậy bạn sẽ được cảm nhận không khí tuyệt vời của buổi sớm mai trên biển và đây cũng là một trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. 

Khám phá Mũi Nghê bán đảo Sơn Trà
Khám phá Mũi Nghê bán đảo Sơn Trà

Có được đặt chân đến nơi này, chúng ta mới cảm nhận được sự hùng vĩ của núi non, sự lãng mạn phiêu bồng của mấy núi hòa huyện và sự kỳ thú của thiên nhiên hoang dã của bán đảo Sơn Trà. Nơi đây không sai khi được mệnh danh là địa điểm du lịch lãng mạn nhất của Đà Nẵng.