Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất nước ta, đến với Đà Nẵng quý khách có thể du lịch với nhiều địa điểm hấp dẫn. Tiếp theo phần 1, phần 2phần 3 giới thiệu về các địa điểm du lịch trong và ngoài Đà Nẵng, tiếp theo phần 4 kinhnghiemdulich.info sẽ giới thiệu những món ngon Đà Nẵng, những món ăn vặt, giá rẻ các bạn nên ăn khi đến với Đà Nẵng.

Một tờ báo nổi tiếng của Mỹ đã bình chọn Đà Nẵng là 1 trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015, cũng bởi nơi này sở hữu những bờ biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Nhưng thật ra, thành phố này còn "níu chân người" bởi hình ảnh hiện đại, văn minh, và luôn có cái mới, luôn chuyển mình. Vậy đâu là lý do khiến Đà Nẵng được mọi người yêu thích đến vậy, bài viết này chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời nhé!

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất của nước ta. Đến với Đà Nẵng, du khách có thể thỏa sức vui chơi khám phá những cảnh đẹp nơi đây. Phần 1 và phần 2 mình đã giới thiệu về những địa điểm du lịch trong và gần Đà Nẵng. Phần này mình sẽ đưa các bạn đến địa điểm xa Đà Nẵng hơn những không kém phần hấp dẫn với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đâu nha.

Phần 1 mình và các bạn đã cùng nhau khám phá về thời gian nên đi du lịch tại Đà Nẵng, thời tiết tại đây. Là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất nước ta thì Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm hấp dẫn để chúng ta khám phá. Phần này mình và các bạn sẽ cùng nhau tới thăm khu bán đảo Sơn Trà nhé.

Tọa lạc ở vùng Nam Trung Bộ, Đà Nẵng có địa hình phong phú gồm núi, đồng bằng và biển. Các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng khi đến với Đà Nẵng bao gồm bãi biển Mỹ Khê, khu du lịch Bà Nà và khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất châu Á. Rất nhiều những địa điểm hấp dẫn tại Đà Nẵng sẽ khiến bạn thích thú trong chuyến du lịch này.