Check in sống ảo thả ga cánh đồng hoa hướng dương Cần Thơ mùa nở rộ

Tháng 5 đến rồi, những cánh đồng hoa ở khắp nơi bắt đầu vào mùa nợ rộ. Cũng đúng vừa lúc hết giãn cách xã hội, giờ đây bạn có thể tha hồ đi đó đây hít thở bầu không khí thoải mái sau những tháng ngày “tù túng”. Và nếu có dịp xuôi về du lịch Miền Tây xứ “gạo trắng nước trong” thì bạn đừng quên ghé thăm cánh đồng hoa hướng dương Cần Thơ nhé.

Nếu lỡ “lạc lối” vào cánh đồng hoa này thì bạn sẽ say đắm quên lối về đấy.

Giới thiệu về cánh đồng hoa hướng dương Cần Thơ

Thông thường nhắc đến hoa hướng dương, nhiều người thường nghĩ đến Đà Lạt hoặc Nghệ An. Thế nhưng ít người biết rằng tại Cần Thơ cũng có cánh đồng hoa hướng dương vàng ươm tuyệt đẹp, vườn hòa này tọa lạc tại khu dân cư Hưng Phú 2 (Công ty 8), sau tòa nhà Mobifone, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng. Nơi đây, cách trung tâm thành phố khoảng 2km nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển của mình.

Cánh đồng hoa hướng dương Cần Thơ vàng ươm mùa nở rộ
Cánh đồng hoa hướng dương Cần Thơ vàng ươm mùa nở rộ

Sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn khoảng 300 met vuông, được chia làm đôi để trồng xen kẽ nhau. Việc trông xen kẽ như thế đều có sự tính toán của chủ vườn đấy, khi những luống hoa này tàn sẽ có những luống khác trổ hoa rực rỡ vô cùng bắt mắt. Chính vì thế mà thời gian tham quan vườn hoa hướng dương Cần Thơ của bạn cũng được kéo dài hơn.

Khám phá vẻ đẹp vườn hoa hướng dương Cần Thơ

Theo như chủ vườn chia sẽ thì lý do thực hiện cánh đồng hoa hướng dương Cần Thơ này chính là do nhu cầu chụp ảnh của giới trẻ ngày càng cao và luôn xuyên suốt, đồng thời muốn mang đến một không gian thiên nhiên mát mẻ và thơ mộng để có chỗ tham quan du lịch khi đến thăm mảnh đất Cần Thơ gạo trắng nước trong này.

Rất nhiều bạn trẻ tìm đến khám phá vườn hoa hướng dương Cần Thơ
Rất nhiều bạn trẻ tìm đến khám phá vườn hoa hướng dương Cần Thơ

Chỉ với 50.000 VNĐ, bạn đã có thể vào khám phá cánh đồng hoa hướng dương Cần Thơ vàng ươm với hơn 5.000 gốc hoa được trải rộng khắp một vùng trời. Toàn bộ số giống hoa này đều được mang từ Thái Lan về nên cao, to và màu sắc vô cùng rực rỡ. Đặc biệt là được trồng nở rộ quanh năm chỉ cần có ánh nắng mặt trời, chính vì thế bạn có thể thường xuyên ghé đến tham quan vườn hoa này.

Check in thả ga với nhiều góc sống ảo

Nổi bật trong không gian ở đây chính vườn hoa hướng dương, hoa vàng rực cả một bầu trời lại rất rộng rãi, thoáng mát. Khi đến check in vườn hoa hướng dương Cần Thơ, không chỉ được sổng ảo cùng những bông hoa vàng ươm, chủ cánh đồng này còn set up thêm nhiều tiểu cảnh khác để thỏa mãn cơn “nghiện” của các tín đồ chụp choẹt.

Ngoài hoa hướng dương thì còn rất nhiều khu sống ảo tại vườn hoa này
Ngoài hoa hướng dương thì còn rất nhiều khu sống ảo tại vườn hoa này

Những mái nhà tam giác độc đáo, những chiếc cối xay gió lạ mắt, những túp lều lạ mà quen, những chiếc xích đu, thang vô cực,... tất cả khiến khu vườn hoa đặc biệt theo một cách rất riêng, không lẫn lộn với bất kỳ điểm dừng chân nào khác. Chỉ cần dơ máy lên là bạn đã có rất nhiều hình ảnh cực đẹp mang về sống ảo rồi đấy.

Nếu có dịp tổ chức Team Building Miền Tây hoặc du lịch Cần Thơ thì bạn đừng quên ghé đến cánh đồng hoa hướng dương Cần Thơ tuyệt đẹp này để tham quan sống ảo nhé. Hòa mình vào không gian thiên nhiên tươi mát và tận hưởng sự yên bình.