Bật mí bí quyết để có một chuyến du lịch hè tuyệt vời hậu cách ly

Du lịch trong nước đang dần bước vào một mùa náo nhiệt và đầy nhộn nhịp, sau chuỗi ngày cách ly dài đẵng thì chắc có lẽ bạn đã rất “cuồng chân” và muốn tìm một địa điểm nào đó để khám phá và trải nghiệm rồi. Các tổ chức cũng như các công ty du lịch uy tín cũng đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi và kêu gọi tham gia chiến dịch “Người Việt ưu tiên du lịch Việt” để kích cầu du lịch. Vậy hãy cùng tham khải một số bí kíp du lịch dưới đây để có một chuyến đi thú vị nhé.

Một số những kinh nghiệm khi du lịch dưới đây sẽ giúp bạn có được một chuyến đi thật trọn vẹn.

Ưu tiên những địa điểm du lịch trong nước

Rõ ràng, khi muốn du lịch, việc ưu tiên lựa chọn những địa điểm du lịch trong nước là một điều hết sức dễ dàng so với những chuyến du lịch nước ngoài bởi vừa dễ sắp xếp, dễ đặt vé và quan trọng nhất là kinh phí cũng rẻ hơn nhiều. Hơn nữa, đang trong mùa dịch nên việc di chuyển đi nước ngoài sẽ gặp nhiều trở ngại lớn, cộng với đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi du lịch thì chẳng có lý do gì khiến bạn từ chối một chuyến đi trong nước cả.

Nên ưu tiên những địa điểm du lịch trong nước ở thời điểm này
Nên ưu tiên những địa điểm du lịch trong nước ở thời điểm này

Theo như kinh nghiệm khi du lịch, thì Việt Nam cũng có rất nhiều cảnh đẹp, địa điểm nổi tiếng từ những nơi nghỉ dưỡng sang chảnh cho chến các hòn đảo hoang sơ,… chẳng kém cạnh gì các địa điểm du lịch quốc tế.

Săn vé máy bay, tàu xe giá rẻ

Một trong những bí quyết khi đi du lịch chính là bạn phải lên kế hoạch trước và tiến hành đặt vé để có thể được hưởng mức giá hấp dẫn nhất.Hiện nay, với tinh thần kích cầu du lịch được ưu tiên ở tất cả các dịch vụ liên quan thì các hãng tàu xe cũng đều có các chương trình khuyến mãi để giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch.

Nên đặt vé máy bay trước chuyến du lịch để có mức giá tiết kiệm nhất
Nên đặt vé máy bay trước chuyến du lịch để có mức giá tiết kiệm nhất

Bên cạnh đó, ngoài giá vé thông thường, khi đặt trước bạn còn có thể lựa chọn nhiều chương trình kết hợp trong các gói combo du lịch gồm cả vé máy bay, nơi nghỉ dưỡng… Thật sự, Việt Nam chưa bao giờ có nhiều chương trình khuyến mãi như thế, nên bạn có thể nhân cơ hội này lên kế hoạch du lịch khám phá nhiều địa điểm hơn nhé.

Chọn các điểm tham quan vừa vui chơi – vừa sống ảo

Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn những địa điểm du lịch khác nhau. Tuy nhiên, bí kíp du lịch hoàn hảo chính là bạn nên lựa chọn một số những địa điểm vui chơi có nhiều hoạt động như vừa có thể cảnh quan đẹp để thăm thú, vừa có thể check in sống ảo lại vừa có nhiều trải nghiệm về các trò chơi cũng như khám phá ẩm thực…

Lựa chọn địa điểm có thể kết hợp nhiều hoạt động để du lịch
Lựa chọn địa điểm có thể kết hợp nhiều hoạt động để du lịch

Săn deal giảm giá và các chương trình khuyến mãi

Hiện các hoạt động du lịch đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết, cáci cính sách giảm giá vé, miễn phí tham quan được áp dụng rất nhiều tại nhiều địa điểm. Cũng với đó là các dịch vụ khách sạn, homestay, hàng quán ăn uống cũng có rất nhiều những chương trình riêng tạo điều kiện để thu hút khách du lịch nhiều hơn. Chính vì thế mà bí quyết du lịch hậu cách ly chính là bạn nên săn lùng những deal giảm giá, khuyến mãi hay các chương trình ưu đãi để chuyến du lịch có thật nhiều trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt tiết kiệm nhé.

Rất nhiều ưu đãi du lịch hot trong khoảng thời gian hậu cách lý
Rất nhiều ưu đãi du lịch hot trong khoảng thời gian hậu cách lý

Với tất cả những chia sẽ kinh nghiệm du lịch trên mong rằng thời điểm hậu cách ly này bạn có thể thỏa sức vẫy vùng đôi chân của mình để đi đó đây, trải nghiệm những điều mới mẻ nhưng đặc biệt là vẫn phải tiết kiệm nhất. Chúc các bạn có một chuyến đi thật trọn vẹn nhé.