Nhắc đến hoa Ban, người ta dễ dàng liên tưởng ngay đến những con bản nhỏ vùng núi Tây Bắc. Thế nhưng, giờ đây khi nói đến hoa Ban thì loài hoa này đã trở thành một nét đặc trưng của mảnh đất Đà Lạt mỗi độ tháng 2 tháng 3. Chính vì thế, đây cũng là khoảng thời gian mà các tín đồ du lịch Đà Lạt kéo nhau lên để chiêm ngưỡng và check in những con đường ngập tràn hoa ban trắng. Hãy đến và cảm nhận mùa hoa ban trắng Đà Lạt tuyệt đẹp nhé.

Nhắc đến du lịch Tây Nguyên thường thì mọi người chỉ nghĩ đến thành phố Đà Lạt mà vô tình bỏ lỡ những địa điểm vui chơi thú vị khác. Tây Nguyên thật sự phù hợp cho những ai muốn rời xa nơi khói bụi để hưởng không khí siêu trong lành, thời tiết vô cùng đẹp và dễ chịu, đồ ăn ngon, rẻ và quan trọng cũng không thiếu địa điểm sống ảo cho các bạn thích chụp hình.

Cứ mỗi dịp Tết về, các làng hoa ở ba miền Bắc – Trung - Nam lại lôi cuốn người đến thăm bởi vẻ đẹp rực rỡ của nhiều loài hoa khoe sắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh đón Tết tuyệt vời, sao không nghía nhanh các địa điểm bên dưới để có mùa Tết rộn ràng nào.

Bạn đang phân vân không biết đi du lịch Đà Lạt mùa nào trong năm thì đẹp nhất, mà lâu lâu cứ thấy bà con xôn xao đăng ảnh mùa hoa mới nở rộ. Tự hỏi lên Đà Lạt khi nào thì sống ảo “chất” nhất nhỉ? Đáp án đây rồi, lên kèo nhanh nhanh cùng hội bạn thân đi Đà Lạt liền trước Tết bạn ơi…

Mới đây nhất, các tạp chí hàng đầu thế giới đã đưa ra danh sách những điểm đến du lịch đang đến nhất khắp nơi trên thế giới, Việt Nam vô cùng vinh dự khi có rất nhiều những cái tên xuất hiện trong toplist này. Những địa điểm du lịch Việt đáng đến nhất là những cái tên vô cùng quen thuộc, nhưng chắc có lẽ bạn cần biết điểm đặc biệt nào đã khiến những điểm đến này trở nên hấp dẫn như thế.

Năm 2019 có thể được xem là một năm “hoành tráng” của du lịch Việt Nam với hàng loạt những thành phố, địa điểm, công trình kiến trúc được điểm mặt gọi tên trên các bảng xếp hạng vàng thế giới. Cũng đã gần kết thúc một năm, hãy cùng nhìn lại xem những bải biển đẹp nhất Việt Nam 2019 đã được lot top những bảng xếp hạng du lịch thế giới nhé.

Nhắc đến Bảo Lộc, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến chiếc cổng trời nổi tiếng tại chùa Linh Quy Pháp Ấn hay thác Đam Bri hùng vĩ và những đồi chè xanh mướt tuyệt đẹp. Thế nhưng, thời gian gần đây những tín đồ du lịch Đà Lạt đã truyền tai nhau một điểm tuyệt đẹp đã được phát hiện ra trên đường phượt, đó chính là Hồ Tảo Hồng Bảo Lộc siêu đẹp. Và nếu đang có dự định đến đây thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng vào mùa tảo nở đẹp nhất trong năm.

Các bài khác...