Nếu bạn đã nghe danh về một thiên đường du lịch Bangkok tại Thái Lan từ lâu và mong muốn một lần được đặt chân đến xứ chùa vàng này, để trải nghiệm những gì đặc sắc nhất ở nơi đây. Thế nhưng nếu là lần đầu đến đây, để tránh những tình huống “trời ơi đất hỡi” thì bạn hãy nhanh tay note vào cẩm nang du lịch của mình những lưu ý trước khi du lịch Bangkok Thái Lan để có thể chuẩn bị thật tốt để có một chuyến hành trình trọn vẹn.

Thái Lan là một trong những địa điểm du lịch “hot” nhất trong khu vực Đông Nam Á. Trong đó, thủ đô Bangkok là nơi luôn tấp nập khách du lịch đến tham quan vui chơi. Bangkok được du khách nhắc đến như một thiên đường mua sắm của xứ chùa vàng, thế nhưng nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu thì hãy cùng tham khảo những địa điểm mua sắm tại Bangkok dưới đây nhé.

Nhìn ngắm khung cảnh rực sáng mờ ảo của hàng ngàn chiếc đèn lồng bay lên không trung, thả hồn mình vào những vào những ánh đèn hoa đăng rực rỡ trên sông, hay khám phá những nét văn hóa ẩm thực bản địa đặc sắc...tất cả là những điều vô cùng thú vị này chỉ có trong chuyến hành trình khám phá ChiangMai khi bạn đi du lịch Thái Lan mà thôi.

Các bài khác...