Du lịch Thái Lan đang vô cùng hot trong những năm gần đây, có thể đánh giá đây đang là trung tâm du lịch hàng đầu của khu vực Đông Nam Á. Theo thông tin được thống kê lại, lượng khách du lịch nước ngoài trong năm 2017 đến quốc gia này tăng đột biến lên 35 triệu lượt và dự kiến sẽ nâng con số này lên 37 triệu lượt vào năm 2018.

Nếu bạn đã nghe danh về một thiên đường du lịch Bangkok tại Thái Lan từ lâu và mong muốn một lần được đặt chân đến xứ chùa vàng này, để trải nghiệm những gì đặc sắc nhất ở nơi đây. Thế nhưng nếu là lần đầu đến đây, để tránh những tình huống “trời ơi đất hỡi” thì bạn hãy nhanh tay note vào cẩm nang du lịch của mình những lưu ý trước khi du lịch Bangkok Thái Lan để có thể chuẩn bị thật tốt để có một chuyến hành trình trọn vẹn.

Thái Lan là một trong những địa điểm du lịch “hot” nhất trong khu vực Đông Nam Á. Trong đó, thủ đô Bangkok là nơi luôn tấp nập khách du lịch đến tham quan vui chơi. Bangkok được du khách nhắc đến như một thiên đường mua sắm của xứ chùa vàng, thế nhưng nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu thì hãy cùng tham khảo những địa điểm mua sắm tại Bangkok dưới đây nhé.

Các bài khác...