Sân bay tuyệt vời nhất thế giới Changi sẽ biến 10 tiếng đồng hồ chờ đợi dài đằng đẵng trôi qua cái vèo với những điểm check in tuyệt đẹp và những trải nghiệm bao độc, bao chill! Cùng đi vài vòng dạo quanh khu tổ hợp sân bay xịn xò nhất Đông Nam Á và tìm hiểu xem vì sao có người dành hẳn 1 ngày 1 đêm transit ở sân bay Changi - Singapore nhé!

Cùng với nền văn hóa đa dạng được hội tụ phần lớn từ dân nhập cư các nước, ẩm thực Singapore là sự đúc kết những gì tinh hoa nhất, tạo nên một nét riêng đặc sắc trong hương vị các món ăn. Nếu đã có dịp du lịch Singapore, du khách hãy nhớ tên những món ăn đặc sắc nhất Singapore để có thể thưởng thức được tinh túy ẩm thực tuyệt vời của đất nước này.

Không chỉ thu hút với những địa điểm du lịch nổi tiếng, Singapore còn hấp dẫn du khách với nền ẩm thực đặc sắc cùng những hương vị không lẫn vào đâu được. Nếu vẫn còn thắc mắc không biết nên thưởng thức món ăn nào trong rất nhiều những món ăn tại quốc đảo này. Hãy cùng tham khảo những món ăn đặc sắc tại Singapore mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các bài khác...