Cùng với nền văn hóa đa dạng được hội tụ phần lớn từ dân nhập cư các nước, ẩm thực Singapore là sự đúc kết những gì tinh hoa nhất, tạo nên một nét riêng đặc sắc trong hương vị các món ăn. Nếu đã có dịp du lịch Singapore, du khách hãy nhớ tên những món ăn đặc sắc nhất Singapore để có thể thưởng thức được tinh túy ẩm thực tuyệt vời của đất nước này.

Không chỉ thu hút với những địa điểm du lịch nổi tiếng, Singapore còn hấp dẫn du khách với nền ẩm thực đặc sắc cùng những hương vị không lẫn vào đâu được. Nếu vẫn còn thắc mắc không biết nên thưởng thức món ăn nào trong rất nhiều những món ăn tại quốc đảo này. Hãy cùng tham khảo những món ăn đặc sắc tại Singapore mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đất nước Singapore nơi mà bàn tay và trí óc con người có thể gây dựng nên được mọi thứ kiểu như: Cái gì mà ta không có thì ta xây dựng nhân tạo – ta không có bãi biển đẹp thì ta mua cát về xây bãi biển, ta không có nhiều cây xanh trong trung tâm thành phố thì ta xây cả một khu vườn nhân tạo và cây cối nhân tạo, ta không có nhiều danh lam thắng cảnh du lịch thì ta tự xây “danh lam thắng cảnh” – và Show trình diễn ánh sáng tại Gardens by the Bay chính là những điều như vậy. Nơi đây thu hút du khách và phục vụ người dân bằng những điều không phải thiên nhiên ban tặng mà do bàn tay con người tạo ra.

Các bài khác...