Quốc đảo sư tử nổi tiếng với đô thị sầm uất, những tòa nhà cao tầng, những công trình nguy nga, người dân đông đúc, nhộn nhịp. Nhưng ít ai biết rằng, trên đất nước này vẫn còn tồn tại một nơi yên bình, mộc mạc, đối lập với hình ảnh Singapore mà mọi người vẫn thường nghĩ. Đó là làng chài Pulau Ubin – làng chài cuối cùng của Singapore.

Tết Trung Thu là một trong những nét đẹp văn hóa của người dân Châu Á trong đó có Singapore. Được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, Tết Trung Thu theo truyền thống là sự đánh dấu và kỷ niệm kết thúc mùa thu. Nếu bạn có dịp du lịch Tết Trung Thu tại Singapore, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc lồng đèn được trang hoàng lộng lẫy trên đường phố. Quốc đảo sư tử có rất nhiều địa điểm sống ảo mới, và để có những tấm hình kỷ niệm tuyệt vời trong dịp Trung Thu này, đừng bỏ qua Phố lồng đèn Tsum Tsum đang thu hút các bạn trẻ đến check in.

Dù yêu thích hay không thích uống cà phê, thì những quán cà phê luôn là sự lựa chọn của hầu hết tất cả mọi người như một chốn thư giãn, một nơi sống ảo hay một điểm dừng chân trong bất cứ hành trình trải nghiệm nào. Và trong chuyến du lịch Singapore cũng thế, nếu bạn chưa biết dừng lại ở đâu thể có thể thưởng thức những thức uống thơm ngon hay tận hưởng những không gian “đẹp muốn xỉu” thì hãy cùng tham khảo những quán cà phê tại Singapore dưới đây nhé.

Sân bay tuyệt vời nhất thế giới Changi sẽ biến 10 tiếng đồng hồ chờ đợi dài đằng đẵng trôi qua cái vèo với những điểm check in tuyệt đẹp và những trải nghiệm bao độc, bao chill! Cùng đi vài vòng dạo quanh khu tổ hợp sân bay xịn xò nhất Đông Nam Á và tìm hiểu xem vì sao có người dành hẳn 1 ngày 1 đêm transit ở sân bay Changi - Singapore nhé!

Các bài khác...