Du Lịch Nhật Bản – Khách Sạn Có Đồ Vật Biết Di Chuyển

Nhật Bản được biết đến với nhiều điều thú vị trong cả văn hóa lẫn du lịch, do đó nơi đây luôn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến và trải nghiệm. Khi du lịch Nhật Bản điều khiến nhiều người cảm thấy thích thú nhất, đó là những khách sạn được thiết kế theo lối cổ điển, cùng những dịch vụ hết sức đặc biệt. Và đặc biệt hơn hết tại một khách sạn cách Tokyo không xa, các vật dụng đều tự động di chuyển làm du khách cảm thấy rất thích thú.

Tên của khách sạn đặc biệt này là ProPILOT Park Ryokan, cách Tokyo khoảng 80 km về phía Nam, nơi có những vật dụng biết chuyển động rất đặc biệt.

Điểm thú vị từ các đồ vật

Khi đến nghỉ dưỡng tại khách sạn ProPILOT Park Ryokan, điều mà du khách sẽ cảm thấy ấn tượng đầu tiên đó là lối kiến trúc cổ điển, mang đậm nét văn hóa thời xưa của Nhật Bản.

Mọi nhân viên trong khách sạn đều khoác trên mình bộ Kimono truyền thống và cử chỉ của họ rất nhẹ nhàng, ân cần. Điều này tạo cho du khách cảm thấy được sự bình yên và thoải mái khi nghỉ ngơi tại đây.

Bên cạnh đó, không gian truyền thống từ cách bày trí, đến chất liệu càng làm tăng thêm phần cổ kính cho khu nhà.

Sau khi đã nhận phòng và sắp xếp đồ đạc cá nhân, điều thú vị nhất sẽ khiến du khách bất ngờ, đó là những đồ vật tại đây có thể tự di chuyển về vị trí của nó. Cảm giác đầu tiên của mọi người sẽ bất ngờ, thậm chí là thét lên đầy ngạc nhiên.

Đây chính là điểm rất đặc biệt tạo nền tên tuổi của khách sạn này.

Không Gian Khách Sạn ProPILOT Park Ryokan Tại Nhật Bản
Không Gian Khách Sạn ProPILOT Park Ryokan Tại Nhật Bản Và Những Đôi Giày Biết Di Chuyển Tự Động

Sự thật đằng sau đồ vật di chuyển

Đằng sau các đồ vật biết chuyển động là một công nghệ rất hiện đại được Nissan lắp đặt và thực hiện thí điểm tại khách sạn ProPILOT Park Ryokan.

Công nghệ này cho phép nhân viên lễ tân kích hoạt hệ thống, để dép đi trong nhà tự động quay về vị trí ban đầu của nó. Trước đây, công nghệ này đã được áp dụng vào trong sản xuất xe hơi.

Ngoài ra, các vật dụng trong phòng như gối, điều khiển tivi cũng được lắp đặt hệ thống điều khiển tự động. Khi nhận được lệnh từ điều khiển, nó sẽ tự chuyển động về vị trí ban đầu.

Chính điều này đã làm cho du khách thấy rất thích thú, thử nghĩ chỉ trong chớp mắt, vật dụng trong phòng của bạn tự động về vị trí ngăn nắp như ban đầu còn gì tuyệt hơn đúng không?

Ngoài những điểm thú vị từ các đồ vật di chuyển, các dịch vụ ở đây cũng tạo nền tên tuổi cho khách sạn. Nếu có cơ hội du lịch Nhật Bản hãy đến đây để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời của khách sạn ProPILOT Park Ryokan nhé.

Công Nghệ Đặc Biệt Đã Được Áp Dụng Vào Lắp Ráp Xe Hơi
Công Nghệ Đặc Biệt Đã Được Áp Dụng Vào Lắp Ráp Xe Hơi

Nằm trong cùng khu vực Châu Á, bạn cũng có thể đến Philippines để trải nghiệm những hòn đảo thiên đường hay trải nghiệm việc học tiếng Anh tại Philippines kết hợp với du lịch. Đây cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong việc du lịch tại Châu Á đấy.