Nhật Bản được biết đến với nhiều điều thú vị trong cả văn hóa lẫn du lịch, do đó nơi đây luôn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến và trải nghiệm. Khi du lịch Nhật Bản điều khiến nhiều người cảm thấy thích thú nhất, đó là những khách sạn được thiết kế theo lối cổ điển, cùng những dịch vụ hết sức đặc biệt. Và đặc biệt hơn hết tại một khách sạn cách Tokyo không xa, các vật dụng đều tự động di chuyển làm du khách cảm thấy rất thích thú.

Nói đến đất nước Nhật Bản, nhiều bạn thường nghĩ tới một mảnh đất thanh bình và thơ mộng với những hàng cây hoa Anh Đào nở rộ mỗi độ xuân về. Nhật Bản không chỉ có núi Phú Sĩ hay những hàng cây hoa Anh Đào, ẩn chứa trong đó có cả những sự tinh tế của những cốt cách nghệ thuật. Một chuyến đi Nhật đến thành phố Ojiya của tỉnh Niigata bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những màu sắc tuyệt đẹp với hình ảnh các lá cờ cá chép Koi Nishikigoi, cá chép sắc màu Nishikigoi Nhật Bản được treo khắp nơi vào mỗi dịp lễ hội, tết thiếu nhi 5/5 âm lịch.

Du học Nhật Bản là điều mà nhiều bạn trẻ tại Việt Nam mơ ước. Tuy nhiên để có một cuộc sống du học với nhiều kỷ niệm đẹp, bạn nên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, những lễ hội nổi bật tại Nhật. Dưới đây là những trải nghiệm bạn nên thử khi du học Nhật Bản.

Tokyo là thành phố nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều hoạt động, lễ hội ấn tượng. Được du lịch Tokyo là mơ ước của rất nhiều người. Trong đó, hoạt động Hanami diễn ra mỗi độ hoa anh đào nở rộ là một trong những sự kiện thu hút nhiều khách du lịch nhất năm tại đây. Đối với các bạn học sinh du học Nhật, nên tham gia nhiều hơn các hoạt động, lễ hội để hiểu biết hơn về nền văn hóa Nhật Bản.

Một lần nữa lại được gặp các bạn, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tham quan hai địa điểm thú vị của Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đặc biệt ở hai địa điểm này đều có điểm đến hoàn toàn miễn phí thích hợp cho nhiều du khách muốn thăm quan du lịch Tokyo Nhật Bản giá rẻ, hay những bạn du học sinh du học Nhật Bản thích khám phá đất nước mặt trời mọc. Chắc chắn đây là hai địa điểm khi sang Nhật mà bạn không nên bỏ qua.

Các bài khác...