Đi du lịch Nhật Bản bước đầu tiên sau khi xuống sân bay là làm thủ tục nhập cảnh. Chắc hẳn các bạn sẽ có nhiều câu hỏi, lo lắng như cần phải có những giấy tờ gì ngoài hộ chiếu, sẽ bị hỏi những câu hỏi gì, những gì không được mang vào khi nhập cảnh... Để giải quyết những bất an đó, trong bài viết này tôi xin tổng hợp các thủ tục cần thiết cho bạn.

Du lịch Nhật Bản du khách sẽ được chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ quanh năm phủ tuyết trắng, ngắm hoa những cánh anh đào tung bay trong gió, thưởng thức nền ẩm thực đặc sắc...Tuy nhiên, khi trở về chúng ta không thể quên “nhiệm vụ” mua một chút quà tặng cho người thân, bạn bè đúng không nào? Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu 5 quà tặng khi du lịch Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích nhất để bạn có thể tham khảo.

Vào mùa xuân, ở Nhật Bản thường diễn ra rất nhiều điểm Hanami (điểm ngắm hoa) đặc sắc và đầy lôi cuốn. Trong số đó, “Lễ hội Fuji Shiba-sakura” (富士芝桜まつり) là một trong những sự kiện ngắm hoa thú vị nhất được tổ chức hàng năm, cho phép du khách tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của di sản thế giới là núi Phú Sĩ cùng những bông hoa Shibazakura tuyệt đẹp nở rộ khắp nơi.

Quá bận rộn với lịch trình công việc dày đặc vào cuối năm, nên bạn muốn chọn một nơi để vui chơi thư giãn vào những ngày nghỉ lễ này. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Nhật Bản mùa cuối năm nhân dịp lễ này, đây là thời điểm tuyệt vời sôi động nhất trong năm với nhiều lễ hội và những hoạt động đặc sắc. Chắc chắn đây sẽ là một chuyến hành trình đầy thú vị và những trải nghiệm đáng nhớ vào dịp lễ này dành cho bạn.

Là một người sinh sống tại vùng khí hậu nhiệt đới, vào mùa đông chắc hẳn bạn sẽ không cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt của thời tiết. Vậy tại sao không lên lịch cho một chuyến du lịch nước ngoài, để tận hưởng không khí se lạnh tuyệt vời. Nhật Bản là một trong những nước có các mùa trong năm rõ rệt. Mùa đông Nhật Bản hiện lên như một bức tranh trong những câu chuyện cổ tích, tuyết phủ trắng xóa mọi nơi.

Các bài khác...