Quá bận rộn với lịch trình công việc dày đặc vào cuối năm, nên bạn muốn chọn một nơi để vui chơi thư giãn vào những ngày nghỉ lễ này. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Nhật Bản mùa cuối năm nhân dịp lễ này, đây là thời điểm tuyệt vời sôi động nhất trong năm với nhiều lễ hội và những hoạt động đặc sắc. Chắc chắn đây sẽ là một chuyến hành trình đầy thú vị và những trải nghiệm đáng nhớ vào dịp lễ này dành cho bạn.

Là một người sinh sống tại vùng khí hậu nhiệt đới, vào mùa đông chắc hẳn bạn sẽ không cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt của thời tiết. Vậy tại sao không lên lịch cho một chuyến du lịch nước ngoài, để tận hưởng không khí se lạnh tuyệt vời. Nhật Bản là một trong những nước có các mùa trong năm rõ rệt. Mùa đông Nhật Bản hiện lên như một bức tranh trong những câu chuyện cổ tích, tuyết phủ trắng xóa mọi nơi.

Nhật Bản là đất nước thu hút rất nhiều khách du lịch hằng năm bởi những khung cảnh thơ mộng, những lối kiến trúc đặc sắc, văn hóa ẩm thực hấp dẫn.. Ngoài ra, chính các lễ hội hấp dẫn tại nơi đây là một phần đặc biệt lôi cuốn các du khách đến với xứ sở hoa anh đào. Sự đặc biệt của Nhật Bản so với các nước trong khu vực, là vào mùa đông ở đây tuyết rơi mang theo cái giá lạnh của Châu Âu cùng với khoảnh khắc chuẩn bị giao mùa giữa năm cũ và năm mới.

Du lịch Nhật Bản không chỉ nổi tiếng về mùa Xuân có hoa Anh Đào nở rộ, hay mùa Đông có những ngọn núi tuyết trắng tuyệt vời, mà tại đây còn thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về để tìm đến những địa điểm ngắm mùa Thu Nhật Bản với những bức tranh phong cảnh vô cùng thơ mộng và nhẹ nhàng mang đậm nét riêng.

Nhật Bản được đánh giá là 1 trong 10 đất nước tuyệt vời trên thế giới, cả về kinh tế, văn hóa và chính trị. Vì thế, nếu như những ai có ý định du lịch, thì Nhật Bản chắc hẳn đang là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, tư tưởng trọng nam khinh nữ, vẫn còn khá nặng nề trong xã hội Nhật Bản. Vậy nếu bạn là phụ nữ có nên du lịch Nhật Bản một mình hay không?

Các bài khác...