Busan là thành phố nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên yên bình của bãi biển và hải sản tươi ngon khi đi du lịch Hàn Quốc. Nếu đang có dự định đến du lịch thành phố này vào cuối năm đừng bỏ lỡ những địa điểm hấp dẫn bên dưới nhé!

Đất nước Hàn Quốc luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Thế như khi hỏi du lịch Hàn Quốc nên đi vào mùa nào là thích hợp, thì chắc rằng hơn 70% câu trả lời bạn nhận được sẽ là mùa thu. Thế vào mùa thu ở xứ kim chi có gì đặc biệt mà nhất định phải đến đó, vậy hãy cùng tìm hiểu những lý do nên du lịch Hàn Quốc vào mùa thu để giải mã thắc mắc này nhé.

Du lịch Hàn Quốc hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi làn sóng Hallyu đổ bộ vào Việt Nam. Nhiều người mong muốn đến đây để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trong các bộ phim lãng mạn hay khám phá văn hóa độc đáo xứ kim chi. Thế nhưng ở một đất nước xa lạ thì việc di chuyển khi du lịch là một vấn đề khá nan giải. Hàn Quốc là một quốc gia vô cùng hiện đại và phát triển thế nên bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện di chuyển khi du lịch Hàn Quốc để có thể dễ dàng khám phá và tham quan những địa điểm thú vị.

Đại đa số khách du lịch Hàn Quốc đều chọn đến đây vào mùa thu. Không chỉ bởi sở hữu những khung cảnh cực kì lãng mạn cùng với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, xứ kim chi còn hấp dẫn du khách gần xa bởi những lễ hội mùa thu Hàn Quốc vô cùng đặc sắc mà bất cứ ai có dịp đến đây đều không thể bỏ lỡ. Hãy cùng khám phá xem vào mùa lá đỏ tại xứ sở kim chi có những lễ hội thú vị nào nhé.

Du lịch Hàn Quốc những năm gần đây trở thành địa điểm nóng trên bản đồ du lịch Châu Á. Trong một chuyến du lịch, ngoài việc tận hưởng khoảng thời gian vui chơi nghĩ dưỡng thú vị, thì ắt hẳn chuyến đi xa nào bạn cũng phải mua một ít quà về cho bạn bè và người thân. Thế nhưng, bạn lại băn khoăn chẳng biết mua gì tại xứ sở kim chi này. Thế thì hãy tham khảo những món đồ dưới đây để cân nhắc nên mua gì làm quà khi du lịch Hàn Quốc nhé.

Các bài khác...