Hàn Quốc là một trong những nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc với những khu đô thị cao cấp như Seoul, Busan, Daegu… Không những phát triển về kinh tế, Hàn Quốc còn phát triển về du lịch, với những khung cảnh thiên nhiên độc đáo để thu hút khác hàng, nhiều địa danh nối tiếng khắp châu Á. Hãy cùng mình khám phá những địa điểm du lịch Hàn Quốc nhé.

Hàn Quốc là một đất nước hội tụ rất nhiều điều thú vị. Nơi đây không chỉ được nhắc đến với các tác phẩm điện ảnh lãng mạn, những vũ điệu cuồng nhiệt trong các bài hát làm giới trẻ chao đảo, mà còn là điểm du lịch với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng dư vị ẩm thực độc đáo.

Trong phần 1, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các món ăn làm nên sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, nếu muốn biết thêm nhiều điều thú vị nữa trong nền ẩm thực của xứ sở kim chi, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi danh sách các món ăn được liệt kê ngay sau đây.

Nhắc đến nền văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, ta có thể đọc ra ngay tên các món ăn mang đậm nét truyền thống của xứ sở này như Kimchi, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói, Bibimbap và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc. 

Các bài khác...