Du lịch Australia hòa mình vào không khí lễ hội đón giao thừa rực rỡ

Cuối năm là khoảng thời gian mùa hè ở Australia, nhưng không vì thế mà không khí mùa lễ hội giáng sinh và chúc mừng năm mới nơi này bớt nhộn nhịp. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có mặt tại đất nước này và hòa mình vào không khí lễ hội đón giao thừa tại Australia để cảm nhận bầu không khí sôi động cũng như những nét văn hóa đặc sắc ở xứ sở chuột túi này.

Hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Australia ngay bây giờ để đến chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ đón giao thừa tại Australia.

Không khí tại Australia trước thời khắc giao thừa

Vào dịp cuối năm, không khí tại Australia bắt đầu nhộn nhịp rộn ràng để chuẩn bị cho lễ hội chào đón năm mới. Người dân khắp nơi tất bật chuẩn bị những chai rượu thượng hạng, những chiếc mặt nạ cùng những bộ trang phục rực rỡ màu sắc để xuống phố hòa mình vào những hoạt động vui chơi của lễ hội.

Dong người tấp nập đổ xô xuống đường chuẩn bị đón khoảnh khắc giao thừa
Dòng người tấp nập đổ xô xuống đường chuẩn bị đón khoảnh khắc giao thừa

Trước khi đến thời khắc đón giao thừa ở Australia, từ chiều tối dòng người đã bắt đầu đổ xô ngập tràn những con đường để đi bộ, cùng nhau tận hưởng không khí đón năm mới và hòa mình vào dòng người diễu hành, tham gia những hoạt động vui chơi giải trí trước giờ G.

Một số lễ hội chào đón năm mới tại Australia

Nếu đã có kế hoạch đến đón giao thừa tại Australia, du khách đừng quên tự chuẩn bị cho mình những trang phục càng màu sắc, càng rực rỡ càng tốt. Và đặc biệt hơn là người dân nơi này luôn đeo một chiếc mặt nạ khi chuẩn bị xuống phố để tham gia vào những bữa tiệc, lễ hội đặc sắc trước thời khắc chuyến giao.

Khắp nơi trên toàn đất nước Australia đều đón mừng năm mới tưng bừng
Khắp nơi trên toàn đất nước Australia đều đón mừng năm mới tưng bừng

Tại đây có rất nhiều những hoạt động thú vị trước giờ G mà du khách có thể tham gia như hát mừng năm mới tại các công viên, thi đấu thể thao, các hoạt động ăn mừng ngoài trời và những bữa tiệc âm nhạc sôi động… Hòa mình vào những hoạt động vui chơi này, khách du lịch cũng sẽ phần nào hiểu được nét văn hóa đặc sắc trong bữa tiệc chào đón năm mới tại Australia.

Dạ tiệc pháo hoa rực rỡ đón năm mới

Cứ vào mỗi dịp lễ mừng năm mới tại Australia, người dân và khách du lịch khắp nơi đều trông chờ vào những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp. Đặc biệt là khu vực nhà hát Opera tại thành phố Sydney, được đánh giá là nơi có màn bắn pháo hoa đẹp nhất thế giới, chính vì thế nơi này thu hút một lượng lớn khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến chiêm ngưỡng màn trình diễn ấn tượng này.

Dạ tiệc ánh sáng tuyệt đẹp tại cảng Sydney bên cạnh nhà hát Opera
Dạ tiệc ánh sáng tuyệt đẹp tại cảng Sydney bên cạnh nhà hát Opera

Khoảnh khắc những chùm pháo hoa được bắn lên, rực ráng cả một vùng trời trên cảng Sydney quanh nhà hát Opera, khi mọi người cùng đồng thanh đếm ngược chờ đón giây phút chuyển giao thiêng liêng, đây có lẽ là giây phút đón giao thừa tại Austrailia ý nghĩa nhất mà bất cứ khách du lịch nào cũng muốn được hòa mình vào.

Ngoài Sydney ra thì du khách cũng có thể tham gia vào những bữa tiệc giao thừa tại Australia tuyệt vời ở những thành phố khác như Melbonrne, Canberra, Brisbane hay Adelaide… Vào thời khắc chuyển giao, tất cả đồng loạt bừng sáng và những tiếng vỗ tay, cùng những lời chúc tụng nhau vang lên khắp mọi nơi.

Vào khoảng thời gian nghỉ lễ, hãy thử đi du lịch nước ngoài đến đón giao thừa tại Australia một lần để cảm nhận không khí sôi động mùa lễ hội. Cùng với đó là chiêm ngưỡng những bữa dạ tiệc pháo hoa đẹp nhất thế giới.