Úc – một đất nước xinh đẹp với những tòa nhà hiện đại, các công viên rộng lớn hay cả những hòn đảo tuyệt vời. Bên cạnh đó, Úc còn chứa đựng trong mình những địa điểm tuyệt đẹp, những vùng đất hoang sơ, giữ nguyên nét tự nhiên, cùng với những động vật độc đáo chỉ có ở riêng đây. Trong số các loài vật độc đáo, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe về Kangaroo - biểu tượng đặc trưng của nước Úc.

Úc được biết đến với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện và nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Đến với Úc, ngoài bị hấp dẫn bởi cảnh đẹp thiên nhiên thì nhiều người còn chú ý đến một yếu tố đặc biệt khác, đó là những khu vui chơi mạo hiểm nổi tiếng tại Úc. Vậy có điều gì thú vị ở những địa điểm này, hãy cùng tham khảo để có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

Trong những năm gần đây, việc du lịch nước ngoài đã trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Đây được xem là những hành trình trải nghiệm để thử thách bản thân cũng như khám phá thế giới. Trong số đó, du lịch Châu Âu đang là một trong những điểm đến hấp dẫn được các bạn lựa chọn cho chuyến đi của mình. 

Mỗi chúng ta, khi có cơ hội đi du lịch nước ngoài, đó hẳn là một điều gì đó vô cùng tự hào, tự hào vì chúng ta được bước chân ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để bắt đầu một chuyến tham quan, du lịch và học hỏi những điều mới mẻ mang tầm quốc tế. Bên cạnh niềm tự hào ấy, bạn cũng gặp không ít khó khăn mang tên “nhập gia thì phải tùy tục”. Bởi mỗi quốc gia mang một bản sắc văn hóa dân tộc riêng biệt. Nếu không tìm hiểu trước, thì sẽ vô tình để hình ảnh bạn nói riêng và người Việt Nam trở nên xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế. Nghiêm trọng hơn, là bạn sẽ bị bạn bè quốc tế quay lưng khi gặp khó khăn trên đất nước của họ.

Du lịch Anh Quốc đang là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích phim điện ảnh và nhiếp ảnh, với nhiều thành phố nổi tiếng, những khu du lịch hấp dẫn đầy màu sắc. Những ai đam mê về du lịch, mong muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, thì không thể bỏ qua những thông tin địa điểm du lịch quý báu này tại Anh Quốc.

Nhật Bản là đất nước thu hút rất nhiều khách du lịch hằng năm bởi những khung cảnh thơ mộng, những lối kiến trúc đặc sắc, văn hóa ẩm thực hấp dẫn.. Ngoài ra, chính các lễ hội hấp dẫn tại nơi đây là một phần đặc biệt lôi cuốn các du khách đến với xứ sở hoa anh đào. Sự đặc biệt của Nhật Bản so với các nước trong khu vực, là vào mùa đông ở đây tuyết rơi mang theo cái giá lạnh của Châu Âu cùng với khoảnh khắc chuẩn bị giao mùa giữa năm cũ và năm mới.

Du lịch Nhật Bản không chỉ nổi tiếng về mùa Xuân có hoa Anh Đào nở rộ, hay mùa Đông có những ngọn núi tuyết trắng tuyệt vời, mà tại đây còn thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về để tìm đến những địa điểm ngắm mùa Thu Nhật Bản với những bức tranh phong cảnh vô cùng thơ mộng và nhẹ nhàng mang đậm nét riêng.

Các bài khác...