Thưởng thức Bugger thanh long mới toanh giúp giải cứu nông sản Việt

Cơn sốt giải cứu nông sản Việt trong thời buổi này đang là một vấn đề đáng được quan tâm, và nếu là một tín đồ của ẩm thực thì bạn cũng có thể góp phần giải cứu đấy. Mới đây nhất, hàng loạt món ăn được chế biến từ thanh long đã được cho ra mắt với chiến dịch “giải cứu thanh long”. Ngoài bánh mì thanh long đang “gây sốt” thì Burger thanh long cũng là một trong những món ăn đang gây chú ý của KFC.

Vừa thưởng thức món ăn quen thuộc vừa góp phần vào công cuộc giải cứu nông sản nước nhà thì còn gì tuyệt hơn phải không nào.

Bugger thanh long – Món mới trong menu KFC

Sau bánh mì thanh long được báo chí thế giới khen ngợi, một món ăn giải cứu nông sản trong mùa dịch Covid-19 khác của Việt Nam tiếp tục được lên báo Mỹ, đó là burger thanh long của KFC Việt Nam. Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa trong giai đoạn này của một thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam và cũng đang bị ảnh hưởng khá nặng nề.

Món Burger thanh long đặc biệt của KFC được báo mỹ đăng tải
Món Burger thanh long đặc biệt của KFC được báo mỹ đăng tải

Theo như nguyên văn mong muốn của thương hiệu, Burger Thanh Long không chỉ mang thông điệp ý nghĩa từ phong trào "hỗ trợ nông dân Việt Nam tiêu thụ thanh long", sản phẩm Burger với bánh "bun" làm từ ruột Thanh Long tươi, đỏ mọng sẽ hứa hẹn đem đến hương vị và màu sắc mới lạ cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, chỉ có tại KFC Việt Nam.

Bugger thanh long có gì đặc biệt?

Những ai là "fan cứng" của KFC chắc hẳn đều đã quen thuộc với 3 loại bánh burger là burger tôm, burger gà quay flava và burger zinger. Thế nhưng trên thực tế, món burger mới ra mắt của thương hiệu gà rán này chỉ được thay thế lớp vỏ bánh bun (lớp bánh mì burger) truyền thống thành vỏ bánh làm từ trái thanh long.

Món Burger thanh long với lớp vỏ bánh mềm ngọt tự nhiên
Món Burger thanh long với lớp vỏ bánh mềm ngọt tự nhiên

Tuy nhiên, những ai đã ăn thử món bánh mì thanh long thì có thể đều cảm nhận được vị ngọt hơn những loại bánh mì thông thường nhờ lượng đường tự nhiên đến từ ruột quả thanh long đỏ. Lớp bánh bun này cũng thế, khi thưởng thức Burger thanh long bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được lớp vỏ bánh màu hồng hòa huyện vào vị mặn của nhân tôm - gà quay flava hay miếng thịt zinger kết hợp cùng một ít độ chua - cay nồng của các loại nước sốt, rau xà lách, cà chua và ớt chuông bên trong.

Cùng thưởng thức Bugger thanh long để giải cứu nông sản Việt

Hiện tại, sản phẩm burger thanh long đã có mặt tại các nhà hàng KFC khu vực TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu từ ngày hôm nay (20/3/2020). Các nhà hàng tại khu vực Hà Nội sẽ có mặt từ 21/03 và đến 24/3 sẽ xuất hiện tại tất cả chi nhánh trên toàn quốc. Giờ đây khi đến du lịch Hà Nội, Vũng Tàu hay một số thành phố có chi nhánh KFC bạn đã có thể thưởng thức Burger thanh long đặc biệt này rồi.

Thưởng thức Burger thanh long ủng hộ giải cứu nông sản Việt
Thưởng thức Burger thanh long ủng hộ giải cứu nông sản Việt

Mức giá cho 3 loại bánh cũng hoàn toàn khác nhau: Burger thanh long tôm (42k), burger thanh long gà quay flava (47k) và đắt nhất là burger thanh long zinger (51k). Ngoài ra, KFC Việt Nam cũng giới thiệu thêm nhiều gói combo Burger thanh long kết hợp cùng khoai tây chiên, gà rán và nước ngọt với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng dễ lựa chọn.

Món ăn tiện lợi này không chỉ có thể dùng tại chỗ mà bạn cũng có thể dùng trong các chuyến du lịch TeamBuilding, picnic dã ngoại cùng bạn bè. Cùng chung tay ủng hộ Burger thanh long để giải cứu nông sản Việt nhé.