Bạn đã từng nghe ở Nhật Bản nổi tiếng về việc trái cây ở đây rất đắt và vô cùng sạch, chỉ được trồng tự nhiên. Nhưng chỉ với nhiêu đó chưa là gì với đất nước này đâu. Là một người từng du học Nhật Bản, mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn những loại trái kỳ lạ chỉ được có ở Nhật.

Khi nhắc đến đi du lịch Malaysia nhiều người nói rằng “Chỗ ấy có gì đẹp xuất sắc để mày chụp ảnh đâu toàn khu shopping thôi”. Tuy nhiên, bài review Malaysia “sương sương” dưới đây của bạn N.V.Phước sẽ khiến không ít bạn phải thay đổi suy nghĩ về “châu Á thu nhỏ” này đấy.

Chỉ duy nhất khoảng thời gian cuối năm, bạn mới cơ hội được "sờ tận tay, bắt tận mắt" loài hoa đầy sự mộc mạc, giản dị này thôi! Nếu không muốn bỏ lỡ vẻ đẹp hiếm có lần này thì đọc ngay bí kíp khám phá con đường hoa ban trắng ở Đà Lạt bên dưới nào.

Review đi Đài Loan cũng tương đối đầy đủ và đầy rẫy trên google, nên mình sẽ không nói lại những cái cơ bản nữa. Lần này đi chơi mình toàn ngủ đến trưa mới dậy nên chả biết có cảnh đẹp gì mà review đâu. Chủ yếu là chia sẻ thêm về một số kinh nghiệm xin visa, sử dụng tiền, wifi, cách đi lại và thời tiết khi du lịch Đài Loan.

Trong những lúc làm việc quá mệt mỏi hay việc học tập ở trường quá căng thẳng khiến bạn cảm thấy chán chường, việc tìm đến một nơi nào đó để “xõa” chắc chắn luôn thường trực trong đầu bạn. Biển chính là nơi tươi mát giúp giải tỏa tâm hồn và nhắc tới biển thì còn đâu xa lạ hơn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp nữa chứ. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch 1 ngày tại Nha Trang dưới đây để có thể sắp xếp vi vu thả ga nhé.

Các bài khác...