Dịp lễ Quốc Khánh sắp tới, các tín đồ đam mê du lịch nước ngoài sẽ không thể bỏ lỡ những địa điểm du lịch nổi tiếng của các nước láng giềng Việt Nam, để chuyến đi của bạn trở nên mới mẻ và đặc biệt hơn. Bạn có thể đến những địa điểm du lịch ngắn hạn cùng hội bạn thân hoặc gia đình và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên đi đâu vào dịp lễ cho phù hợp bởi có quá nhiều sự lựa chọn, vậy ta phải làm sao?

Hiện nay, Cầu Vàng được nâng đỡ bởi hai bàn tay khổng lồ trên núi Bà Nà - Đà Nẵng đang là địa điểm nổi tiếng, được các diễn đàn du lịch trong và ngoài nước quan tâm và gây ấn tượng mạnh với quốc tế! Vậy trước khi xây dựng cây cầu này, Việt Nam có những công trình nào gây ấn tượng với quốc tế?

Trong những năm gần đây, việc du lịch nước ngoài đã trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Đây được xem là những hành trình trải nghiệm để thử thách bản thân cũng như khám phá thế giới. Châu Âu cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn được các bạn lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Du lịch nước ngoài hẳn là một điều gì đó vô cùng tự hào với nhiều người, vì chúng ta được bước chân ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để bắt đầu một chuyến tham quan, du lịch và học hỏi những điều mới mẻ mở mang tầm mắt. Bên cạnh niềm tự hào ấy, bạn cũng gặp không ít khó khăn mang tên “nhập gia thì phải tùy tục”. Bởi mỗi quốc gia mang một bản sắc văn hóa dân tộc riêng biệt. Nếu không tìm hiểu trước, thì sẽ vô tình để hình ảnh bạn nói riêng và người Việt Nam trở nên xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế. Nghiêm trọng hơn, là bạn sẽ bị bạn bè quốc tế quay lưng khi gặp khó khăn trên đất nước của họ.

Trong không khí rộn ràng của đất trời, hoa lá đua nhau nở báo hiệu một mùa xuân đang về, chắc hẳn những lúc như thế này nhiều người đã và đang lên kế hoạch du lịch cùng người thân, bạn bè để chào đón một năm mới thật vui và hạnh phúc. Nếu bạn chưa có kế hoạch du lịch tết nguyên đán, hãy cùng tham khảo 5 điểm đến lý tưởng thuộc miền Trung Việt Nam nhé.

Các bài khác...