Thu đi, đông đến là lúc hoa dã quỳ Mộc Châu nở, chúng nhuộm vàng cả trời đất núi rừng Tây Bắc. Chẳng biết từ bao giờ, thứ hoa này lại nở rộ ngược đời như thế. Nói ngược đời là bởi khi gió mùa đông bắc về, mận, đào hay chè... thu mình lại, chỉ còn cành khô trơ trụi, ngậm vào lòng từng giọt nhựa để tồn tại qua đông, chờ tới khi xuân sang sẽ đơm chồi nảy lộc. Còn loài hoa dại này bùng lên khoe sắc, tựa như những vầng mặt trời nhỏ, thấp thoáng thôi nhưng cũng đủ làm rạng rỡ và sáng bừng phố núi. 

Dịp lễ Quốc Khánh sắp tới, các tín đồ đam mê du lịch nước ngoài sẽ không thể bỏ lỡ những địa điểm du lịch nổi tiếng của các nước láng giềng Việt Nam, để chuyến đi của bạn trở nên mới mẻ và đặc biệt hơn. Bạn có thể đến những địa điểm du lịch ngắn hạn cùng hội bạn thân hoặc gia đình và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên đi đâu vào dịp lễ cho phù hợp bởi có quá nhiều sự lựa chọn, vậy ta phải làm sao?

Hiện nay, Cầu Vàng được nâng đỡ bởi hai bàn tay khổng lồ trên núi Bà Nà - Đà Nẵng đang là địa điểm nổi tiếng, được các diễn đàn du lịch trong và ngoài nước quan tâm và gây ấn tượng mạnh với quốc tế! Vậy trước khi xây dựng cây cầu này, Việt Nam có những công trình nào gây ấn tượng với quốc tế?

Trong những năm gần đây, việc du lịch nước ngoài đã trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Đây được xem là những hành trình trải nghiệm để thử thách bản thân cũng như khám phá thế giới. Châu Âu cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn được các bạn lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Các bài khác...