Đà Lạt là một điểm du lịch trong nước nổi tiếng. Đến Đà Lạt hẳn nhiều người sẽ lựa chọn cho mình những món quà ý nghĩa để mang về cho bạn bè, người thân. Một trong những đặc sản không thể bỏ qua khi đến với thành phố sương mù là dâu tây. Tuy nhiên, với những bạn chưa đi du lịch Đà Lạt lần nào sẽ rất khó trong việc chọn những địa điểm uy tín mua dâu tây, vì Đà Lạt có rất nhiều nơi để mua và giá cũng chênh lệch nhau khá nhiều.

Du lịch nước ngoài hẳn là một điều gì đó vô cùng tự hào với nhiều người, vì chúng ta được bước chân ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để bắt đầu một chuyến tham quan, du lịch và học hỏi những điều mới mẻ mở mang tầm mắt. Bên cạnh niềm tự hào ấy, bạn cũng gặp không ít khó khăn mang tên “nhập gia thì phải tùy tục”. Bởi mỗi quốc gia mang một bản sắc văn hóa dân tộc riêng biệt. Nếu không tìm hiểu trước, thì sẽ vô tình để hình ảnh bạn nói riêng và người Việt Nam trở nên xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế. Nghiêm trọng hơn, là bạn sẽ bị bạn bè quốc tế quay lưng khi gặp khó khăn trên đất nước của họ.

Trong không khí rộn ràng của đất trời, hoa lá đua nhau nở báo hiệu một mùa xuân đang về, chắc hẳn những lúc như thế này nhiều người đã và đang lên kế hoạch du lịch cùng người thân, bạn bè để chào đón một năm mới thật vui và hạnh phúc. Nếu bạn chưa có kế hoạch du lịch tết nguyên đán, hãy cùng tham khảo 5 điểm đến lý tưởng thuộc miền Trung Việt Nam nhé.

Cứ đến độ cuối năm hoặc các ngày lễ lớn người dân Việt Nam thường có xu hướng chọn những địa điểm du lịch nổi tiếng để nghỉ ngơi sau khoảng thời gian học tập và làm việc dài mệt mỏi. Thông thường người miền núi sẽ xuống biển và người miền biển sẽ lên núi để du lịch. Tại Việt Nam, người dân thường thích ra biển du lịch do điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, gió biển sẽ mang lại cho mọi người sự thoải mái và thích thú. Trong số đó, một trong những vùng biển có cảnh sắc đẹp bậc nhất tại Việt Nam phải kể đến đó là Phú Quốc đảo ngọc giữa biển.

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và thích khám phá chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua được vẻ đẹp hoang sơ của Philippines, với những hòn đảo tự nhiên, những bãi lặn trong vắt và những dòng sông tuyệt đẹp. Và trong chuyến hành trình của bạn, chắc hẳn bạn đã nghe loáng thoáng đâu đó người ta nói rằng Philippines có một dòng sông tuyệt đẹp, du khách đến đây đều muốn hòa mình vào dòng nước. Thế những nó lại ẩn chưa một bí mật, mà người ta thường hay nói rằng bí ẩn dòng sông không nguồn ở Philippines.

Các bài khác...