Khi du lịch đến Bali chắc hẳn ai ai cũng biết đó là một thiên đường du lịch đẹp tuyệt của Indonesia. Một trong những địa điểm du lịch đẹp tuyệt ,siêu tiết kiệm hầu bao. Với biển xanh, nắng vàng, nhiều hòn đảo đẹp, nền văn hóa đa dạng bạn không thể chối từ đúng không nào

Cùng  “nằm lòng” 7 lưu ý khi đi du lịch Bali để đây sẽ là một trải nghiệm khó quên bạn nhé

Nếu bạn đã du lịch Singapore, Malaysia hay các nước Đông Nam Á mệt nghỉ rồi thì có thể đổi gió tìm Trung Quốc với Phượng Hoàng Cổ Trấn, đây là một trung tâm chính văn hóa quân sự lớn dưới thời Minh- Thanh, được bắt đầu xây dựng từ triều đại Đường của những năm 686.

Là nơi sinh sống chủ yếu của người Miêu, người Thổ Gia và người Hán. Cái tên “ Phượng Hoàng Cổ Trấn” từ một câu chuyện về đôi chim phượng hoàng, vốn đã tu luyện nghìn năm bên cạnh đức Phật. Vào một ngày nọ, đôi chim chứng kiến vùng đất này chìm trong hỏa hoạn, xót thương cho người dân rất nguy kịch nên đã lao vào ngọn lửa nguyện hy sinh tính mạng để cứu mảnh đất này.

Cả tháng nằm nhoài chán ngắt ở nhà chờ lịch học lại do dịch Corona, trời xuôi đất khiến thế nào tớ nghe tới cái tên thung lũng Ma Thiên Lãnh trong một sự tình cờ. Nơi đây sở hữu những cánh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp, những con suối chảy len qua phiến đá,…lại may mắn chưa có quá nhiều người biết tới. Như một định mệnh, tớ xách ba lô lên và đi, không lăn tăn suy nghĩ nhiều. 

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, quản lý tốt nhân sự là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay. Team building chính là ngày hội gắn kết các thành viên, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Một điểm chung ở đây địa điểm tổ chức team building lý tưởng  phải có 3 yếu tố thoáng mát, rộng rãi và chất lượng dịch vụ. Mách nhỏ 5 địa chỉ không thể bỏ qua, cùng tham khảo nhé!

Mặc dù đồ ăn chỉ nằm yên một chỗ, nhưng không phải ai cũng có năng khiếu chụp đẹp long lanh như sách dạy nấu ăn cao cấp hay các thực đơn nhà hàng cao cấp. Nếu là một người thuộc hội “sống ảo” thì nhất định bạn phải nắm lấy những bí kíp chụp ảnh đồ ăn vô cùng hữu ích bên dưới đây để có thể biến những thứ tưởng chừng “vô tri vô giác” trở nên sống động và “ngon mắt” hơn nhé.

Các bài khác...