Review đi Đài Loan cũng tương đối đầy đủ và đầy rẫy trên google, nên mình sẽ không nói lại những cái cơ bản nữa. Lần này đi chơi mình toàn ngủ đến trưa mới dậy nên chả biết có cảnh đẹp gì mà review đâu. Chủ yếu là chia sẻ thêm về một số kinh nghiệm xin visa, sử dụng tiền, wifi, cách đi lại và thời tiết khi du lịch Đài Loan.

Trong những lúc làm việc quá mệt mỏi hay việc học tập ở trường quá căng thẳng khiến bạn cảm thấy chán chường, việc tìm đến một nơi nào đó để “xõa” chắc chắn luôn thường trực trong đầu bạn. Biển chính là nơi tươi mát giúp giải tỏa tâm hồn và nhắc tới biển thì còn đâu xa lạ hơn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp nữa chứ. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch 1 ngày tại Nha Trang dưới đây để có thể sắp xếp vi vu thả ga nhé.

Nếu đã quá mệt mỏi, bức bối với xe cộ tấp nập, khói bụi và áp lực công việc hãy xách balo lên và đi đến vùng đất của nắng và gió Ninh Thuận. Với nét đẹp hoang sơ của tạo hóa, du lịch Ninh Thuận bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh tiên cảnh đã làm say lòng bao du khách.

Khi nhắc tới du lịch Singapore người ta sẽ nghỉ ngay đến những điểm du lịch hấp dẫn như Công viên Merlion, Vương quốc côn trùng, Cảng cầu Clarke, Nhà hát Esplanade trên Vịnh... Gần đây vì để chiều lòng du khách, họ còn xây thêm những tọa độ sống ảo mới như thác nước cao 40m, giếng trời bên trong công viên Fort Canning, Cầu đi bộ Orchard Gateway...

Đà Nẵng – Hội An là những địa điểm mà bất kỳ tín đồ xê dịch nào cũng đều khao khát 1 lần đặt chân đến. Nếu bạn đang có ý định vi vu Đà Nẵng và muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tiêu chí “ăn ngon - ngủ sướng - chụp choẹt bao đẹp” thì hãy thử tham khảo lịch trình ăn chơi tự túc 4 ngày 3 đêm của nhóm bạn này nhé!

Các bài khác...