Có bao giờ bạn tưởng tượng bản thân được dạo bước giữa cánh đồng hoa oải hương trải dài bất tận, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh lịch với sắc tím thủy chung và mùi hương quyến rũ của loài hoa ấy. Mùa hè đến cũng là mùa oải hương khoe sắc, để có thể tận mắt “đấm chìm” trong cảnh tuyệt sắc ấy hãy đến những địa điểm được giới thiệu dưới đây.

Cái gì cũng có đầu tiên, nên đi máy bay cũng không ngoại lệ, rất nhiều người cảm thấy không biết phải làm sao trong lần bay đầu. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm đi máy bay để các bạn không bị bỡ ngỡ hoặc phải tốn tiền cho những thứ không đáng.

Thu đi, đông đến là lúc hoa dã quỳ Mộc Châu nở, chúng nhuộm vàng cả trời đất núi rừng Tây Bắc. Chẳng biết từ bao giờ, thứ hoa này lại nở rộ ngược đời như thế. Nói ngược đời là bởi khi gió mùa đông bắc về, mận, đào hay chè... thu mình lại, chỉ còn cành khô trơ trụi, ngậm vào lòng từng giọt nhựa để tồn tại qua đông, chờ tới khi xuân sang sẽ đơm chồi nảy lộc. Còn loài hoa dại này bùng lên khoe sắc, tựa như những vầng mặt trời nhỏ, thấp thoáng thôi nhưng cũng đủ làm rạng rỡ và sáng bừng phố núi. 

Các bài khác...