Cù Lao Xanh là một trong những điểm đến rất hoang sơ, chưa được phát triển và khai thác du lịch nhiều nên vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của mình. Bên cạnh Kỳ Co – Eo Gió thì Cù Lao Xanh cũng mang vẻ đẹp không hề kém cạnh, nếu bãi biển Kỳ Co mang nét đẹp Bali thì Cù Lao Xanh lại mang nét đẹp kiểu rất Địa Trung Hải. Nếu có ý định đây nhưng chưa có kinh nghiệm thì hãy cùng tham khảo về bài review tour 1 ngày khám phá Cù Lao Xanh dưới đây nhé.

Đảo Bình Hưng Nha Trang từ lâu đã được biết đến với nét đẹp hoang sơ và đầy thơ mộng. Trong một chuyến du lịch tổ chức Team Building cùng công ty tại đây, mình đã bị cuốn hút bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây nên quyết định quay trở lại để tự khám phá những điều tuyệt vời ở đây. Hôm nay, mình sẽ review du lịch đảo Bình Hưng Nha Trang tất tần tật chỉ với 2,8 triệu đồng trong 2 ngày để các bạn cũng có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời này cùng mình nhé.

Khi du lịch đến Bali chắc hẳn ai ai cũng biết đó là một thiên đường du lịch đẹp tuyệt của Indonesia. Một trong những địa điểm du lịch đẹp tuyệt ,siêu tiết kiệm hầu bao. Với biển xanh, nắng vàng, nhiều hòn đảo đẹp, nền văn hóa đa dạng bạn không thể chối từ đúng không nào

Cùng  “nằm lòng” 7 lưu ý khi đi du lịch Bali để đây sẽ là một trải nghiệm khó quên bạn nhé

Nếu bạn đã du lịch Singapore, Malaysia hay các nước Đông Nam Á mệt nghỉ rồi thì có thể đổi gió tìm Trung Quốc với Phượng Hoàng Cổ Trấn, đây là một trung tâm chính văn hóa quân sự lớn dưới thời Minh- Thanh, được bắt đầu xây dựng từ triều đại Đường của những năm 686.

Là nơi sinh sống chủ yếu của người Miêu, người Thổ Gia và người Hán. Cái tên “ Phượng Hoàng Cổ Trấn” từ một câu chuyện về đôi chim phượng hoàng, vốn đã tu luyện nghìn năm bên cạnh đức Phật. Vào một ngày nọ, đôi chim chứng kiến vùng đất này chìm trong hỏa hoạn, xót thương cho người dân rất nguy kịch nên đã lao vào ngọn lửa nguyện hy sinh tính mạng để cứu mảnh đất này.

Cả tháng nằm nhoài chán ngắt ở nhà chờ lịch học lại do dịch Corona, trời xuôi đất khiến thế nào tớ nghe tới cái tên thung lũng Ma Thiên Lãnh trong một sự tình cờ. Nơi đây sở hữu những cánh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp, những con suối chảy len qua phiến đá,…lại may mắn chưa có quá nhiều người biết tới. Như một định mệnh, tớ xách ba lô lên và đi, không lăn tăn suy nghĩ nhiều. 

Các bài khác...