Đại chiến top 3 thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn

Thật sự không ngoa khi nói bánh mì là hoa hậu trong tất cả các món ăn, khi vươn tầm Việt Nam ghi dấu ấn đặc trưng trong lòng fan ẩm thực quốc tế. Bánh mì là một món ăn vô cùng dân dã, thế nhưng tại Sài Gòn lại có những thương hiệu vô cùng nổi tiếng với mức giá hết sức “cao cấp”. Cùng điểm qua top 3 thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn, để xem có gì đặc biệt bên trong mà giá lại cao ngất ngưỡng đến vậy.

Top ba thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn gọi tên ba cửa hàng chính là bánh mì Huỳnh Hoa, bánh mì Pew Pew, bánh mì Xin Chào. Nhanh tay note lại vào cẩm nang du lịch của mình để có dịp khám phá thử nào.

Bánh mì Huỳnh Hoa

Nhắc đến bánh mì đắt nhất Sài Gòn, không ai là không biết đến thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa. Thương hiệu này xứng đáng là đệ nhất bánh mì Sài Gòn khi mà bất kể người dân nào từ nơi khác đến hay những du khách quốc tế khi ghé thăm Sài Gòn đều phải nếm thử hương vị bánh mì Huỳnh Hoa này. Tọa lạc tại số 24 đường Lê Thị Riêng, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Từ lúc mở cửa cho đến tận lúc đóng cửa, dòng người xếp hàng chờ mua bánh mì lúc nào cũng dài ra tận ngoài đường.

Bánh mì Huỳnh Hoa có giá cao nhất và cũng là thương hiệu nổi tiếng nhất Sài Gòn
Bánh mì Huỳnh Hoa có giá cao nhất và cũng là thương hiệu nổi tiếng nhất Sài Gòn

Giá của một ổ bánh mì là 40.000 VNĐ, khá đắt so với mức giá bình dân vốn có của một ổ bánh mì. Nhưng thật sự chất lượng một ổ bánh mì này vô cùng đáng tiền. Khi cầm bánh mì trên tay, bạn sẽ cảm nhận được “sức nặng” của bánh mì Huỳnh Hoa khác với những ổ bánh mì thông thường, không phải là bánh mì kẹp thịt nữa mà là "thịt kẹp bánh mì". Một ổ bánh mì khổng lồ và rất nhiều những loại nhân khác nhau, và đặc biệt hơn là hương vị đậm đà đặc trưng mà không một thương hiệu nào có được.

Bành mì Xin Chào

Thương hiệu bánh mì này có nguồn gốc từ một cặp anh em song sinh người Việt du học tại Nhật Bản. Hai bạn trẻ này đã mở một cửa hàng bánh mì và đặt tên là Xin Chào. Cửa hàng này rất được yêu thích tại Nhật, sau sự thành công đó hai anh em quyết định mang thương hiệu này về phát triển tại Việt Nam. Địa chỉ của bánh mì Xin Chào năm tại số 86 đường Đồng Nai, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Những hương vị hấp dẫn của thương hiệu bánh mì Xin Chào
Những hương vị hấp dẫn của thương hiệu bánh mì Xin Chào

Cũng là một trong những thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn, có giá dao động từ 30.000 đến 50.000 VNĐ. Bánh mì Xin Chào mang một nét đặc trưng rất riêng, vì hai anh em sáng lập ra thương hiệu này là người gốc miền Trung nên họ đã thổi hồn hương vị bánh mì Hội An vào sản phẩm của mình. Có nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như chả, thịt nướng, gà nướng, ốp la, thịt muối và đặc biệt nhất là bánh mì chả bò mang một hương vị miền trung nổi bật, tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Xin Chào.

Bánh mì Pew Pew

Tuy là “sinh sau đẻ muộn” nhưng cơn sốt mà thương hiệu bánh mì Pew Pew tạo ra trong thời gian qua không hề nhỏ, cửa hàng này liên tục bị “thất thủ” và “cháy hàng” trong suốt hai tuần đầu khai trương. Thương hiệu này được thành lập bởi một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam là anh Pew Pew. Bạn có thể ghé đến số 66 đường Út Tịch, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Khung cảnh thực khách xếp hàng đông đúc tại tiệm bánh mì Pew Pew
Khung cảnh thực khách xếp hàng đông đúc tại tiệm bánh mì Pew Pew

Đây là cửa hàng bánh mì có nhiều loại hương vị nhất, có giá dao động từ 20.000 đến 30.000, được xếp hạng rẻ nhất trong top những thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Du khách đến đây có thể thoái mái thưởng thức những hương vị bánh mì khác nhau từ truyền thống đến hiện đại và được mix nhiều loại khác nhau. Chính vì Pew Pew từng du học tại nước ngoài nên hương vị bánh mì khá là phù hợp với du khách quốc tế. Mỗi hương vị bánh mì đều mang một nét riêng nhưng đặc biệt nhất là vị bò nướng tiêu xanh được cho là “best seller” của thương hiệu này vì liên tục cháy hàng.

Tuy có một chút khác biệt về mặt giá cả so với những loại bánh mì truyền thống ven đường, nhưng những thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn này lại vô cùng đáng tiền. Những hương vị đặc trưng riêng của từng thương hiệu này không chỉ thu hút khách trong nước mà còn hấp dẫn du khách quốc tế khi du lịch Hồ Chí Minh.