Bánh trung thu - Thức quà ý nghĩa mùa trăng

Những ngày cuối tháng 7 Sài Gòn nhộn nhịp hơn hẳn khi từng chiếc lồng đèn được treo lên thu hút đám trẻ con, nhiều con phố được trang hoàn trở thành địa điểm sống ảo cho giới trẻ, các hàng bánh trung thu dần tấp nập ở mỗi góc đườngbáo hiệu một mùa Trung thu lại về.

Thời đại 4.0, mọi thứ có thể tiện lợi hơn nhưng đêm trăng ngày Rằm tháng 8 khi cả gia đình quây quần bên nhau ăn miếng bánh, nhấp chút trà ngon đã trở thành truyền thống. Mùa Trung thu năm nay, chúng tôi xin giới thiệu 4 thương hiệu bánh trung thu cao cấp, để bạn chọn được thức quà đêm trăng cho những người thân yêu.

Bánh trung thu khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Tận hưởng nhiều nhân bánh độc đáo như kem sữa tươi trứng muối, trà xanh hoa nhài, trà xanh tiramisu, hạt sen lá dứa, và nhiều hương vị khác.

Đặc biệt, với thiết kế vỏ hộp bánh sang trọng và thanh lịch đây chắc chắn sẽ là 1 món quà ý nghĩa để dành tặng gia đình, bạn bè, và đối tác.

Thương hiệu Sofitel Saigon Plaza mang đến những chiếc bánh với nhân độc đáo
Sofitel Saigon Plaza mang đến những chiếc bánh với nhân độc đáo

Bánh trung thu SHE Chocolate Sài Gòn

Thưởng thức bánh trung thu đậm đà hương vị như dừa với trứng muối, cà phê với trứng muối, cà phê dừa với trứng muối, đậu xanh với trứng muối, đậu đỏ với trứng muối, đậu biếc với trứng muối, và khoai môn với trứng muối

Vỏ bánh được làm từ bột chocolate cao cấp mang đến một hương vị độc đáo trong mùa Trung thu năm nay.

Bánh trung thu của SHE Chocolate Sài Gòn đậm đà hương vị socola
Bánh trung thu của SHE Chocolate Sài Gòn đậm đà hương vị socola

Bánh trung thu Mi Blythe Bakery Sài Gòn

Thiết kế hộp bánh đặc biệt với kích thước đa dạng, phù hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đối tác với các loại hộp 3 bánh, 4 bánh, 6 bánh, 8 bánh, 9 bánh, và hộp 12 bánh.

Bánh trung thu Mi Blythe Bakery Sài Gòn có thiết kế dễ thương
Bánh trung thu Mi Blythe Bakery Sài Gòn có thiết kế dễ thương

Bánh trung thu F3 Cake Studio Sài Gòn

Tết Trung thu này, còn gì tuyệt hơn là được quây quần bên gia đình và bạn bè và cùng thưởng thức món bánh trung thu đậm đà hương vị.

Có rất nhìều loại nhân bánh cho bạn chọn như thập cẩm gà quay với trứng muối, đậu xanh với trứng muối, đậu xanh và sầu riêng với trứng muối, hạt sen với trứng muối, và nhiều loại nhân khác.

Bánh trung thu F3 Cake Studio Sài Gòn nổi bậc với nhiều loại nhân
Bánh trung thu F3 Cake Studio Sài Gòn nổi bậc với nhiều loại nhân

Có thể nói những chiếc bánh nhỏ xin ấy đã trở thành nét đặc sắc của ẩm thực Sài Gòn trong mùa trăng tháng 8 hàng năm. Mỗi thương hiệu bánh trung thu lại mang một đặc trưng riêng, theo những xu hướng được yêu thích như bánh trung thu tươi, ít ngọt, hương vị phối hợp giữa truyền thống và hiện đại. Nếu có dịp du lịch thành phố Hồ Chí Minh những ngày này hãy dành chút thời gian chọn một vài loại bánh làm quà cho người thân và bạn bè nhé.