Ẩm thực Hàn Quốc từ lâu được biết đến như là một trong những nét văn hóa đặc sắc có nhiều điều thú vị thu hút rất nhiều khách du lịch đến để khám phá. Ngoài những món ăn đặc sản như kimchi, kimbap, bào ngư… thì còn có những món ăn kinh dị nhất Hàn Quốc cũng được xem như một đặc sắc ẩm thực mang một nét rất riêng của đất nước này. Nói là kinh dị thế nhưng những món ăn này lại vô cùng đắt đỏ và không phải ai cũng có tiền hay đủ can đảm để thưởng thức.

Ẩm thực là một trong những nét văn hóa đặc sắc của mỗi quốc gia mà khi đến đây, khách du lịch đều muốn được khám phá. Tại xứ sở kim chi, những món ăn được chế biến theo một cách rất riêng mang một nét độc đáo của người dân nơi đây. Ẩm thực Hàn Quốc được xem như là một trong những điều kì thú mà du khách mong muốn được khám phá, đặc biệt là những món ăn đặc sản đậm chất Hàn. Thế nhưng, có lẽ ít ai biết được rằng danh sách đặc sản này có những món ăn kinh dị nhất Hàn Quốc khiến thực khách phải hãi hùng.

Không chịu thua kém “người anh em” Sài Thành, mới đây nhất giới trẻ Hà Thành cũng đã được “update” loại hình giải trí mới nhất với món bia úp ngược nổi tiếng trong thời gian gần đây. Quán bia úp ngược Hà Nội vừa xuất hiện đã làm các bạn trẻ đứng ngồi không yên và trở thành địa điểm check in mới cực hot. Nếu vẫn không muốn trở thành “người tối cổ” thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được quán bia đang “làm mưa làm gió” này nhé.

Đến thăm xứ kim chi vào mùa thu, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp say đắm lòng người mà còn thưởng thức những món ăn đặc sắc, một vài món chỉ có vào mùa thu mà thôi. Nhanh tay ghi chép một vài những món ăn đặc sắc vào cẩm nang du lịch của mình để có thể khám phá ẩm thực mùa thu Hàn Quốc khi có dịp đến đây.

Trung Thu là một ngày lễ diễn ra vào ngày rằm tháng tám âm lịch hằng nằm, hầu như tất cả những quốc gia Châu Á phương Đông đều tổ chức ngày lễ truyền thống này. Đây là ngày mà mặt trăng tròn đẹp và sáng nhất trong năm, cũng là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một mùa thu hoạch bội thu. Chính vì thế mà Trung Thu còn là dịp để người dân khắp nơi cúng tạ trời đất và cầu mong sự ấm no, một món không thể thiếu trong ngày lễ này chính là bánh Trung Thu. Mỗi đất nước lại có một cách làm bánh khác nhau, hãy cùng dạo một vòng để thưởng thức những món bánh Trung Thu đặc sắc nhất Châu Á nhé.

Các bài khác...