Vùng đất Tây Ninh đầy nắng và gió không chỉ nổi tiếng bởi ngọn núi Bà Đen tuyệt đẹp mà còn thu hút khách du lịch khắp nơi bởi nền ẩm thực vô cùng độc đáo và đầy hấp dẫn. Nếu có dịp ghé đến đây du lịch, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản Tây Ninh với hương vị vô cùng đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu những món ăn nào tạo nên thương hiệu đặc trưng của ẩm thực nơi đây nhé.

Vùng đất Tây Ninh với nhiều khung cảnh bình dị hoang sơ đã từng “hớp hồn” biết bao tín đồ du lịch trong nước. Đây cũng là miền đất trekking cực chất với ngọn núi cao nhất khu vực Đông Nam Bộ. Thế nhưng ít người để ý rằng ẩm thực Tây Ninh cũng hấp dẫn không kém đâu nhé. Nếu vậy, hãy cùng khám phá xem những món đặc sản Tây Ninh “ngon khó cưỡng” nhất định phải thử một lần khi đến đây.

Du lịch Vũng Tàu đâu chỉ mỗi có biển đẹp, cảnh thơ, nơi này có là thiên đường ẩm thực với rất nhiều món ăn ngon mà bất cứ tín đồ du lịch nào đến đây cũng đều phải mê mệt. Đây còn là địa điểm mà các bạn trẻ Sài Thành thường chọn để “đổi gió” cuối tuần, chính vì thế mà việc ăn gì trong 24h tại Vũng Tàu luôn là một trong những câu hỏi được đặt ra khi đến đây du lịch. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới này nhé.

Du lịch Tây Bắc hiện đang là một trong những “điểm nóng” du lịch sau mùa dịch Covid 19, vì đang được phát động chương trình kích cầu du lịch trong nước. Tại đây sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên hoàng sơ, bình dị, chính vì thế mà không quá lạ lẫm khi nơi này thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm. Không chỉ có cảnh đẹp, ẩm thực vùng này cũng là một trong những điều độc đáo khiến nhiều người thích thú, vậy nếu có dịp đến đây bạn nhất định phải thưởng thức những món đặc sản Tây Bắc dưới đây nhé.

Lẩu là một trong những món ăn quen thuộc không chỉ đối với người Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới, mỗi nơi sẽ có một cách chế biến và hương vị khác nhau. Tuy nhiên, đối với khách du lịch nước ngoài khi đến Việt Nam rất ấn tượng với những món lẩu tại đây, mỗi địa phướng ẽ có một hương vị cũng như nguyên liệu đặc trưng khác nhau tạo nên một sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt. Và tin chắc rằng ở đây còn có rất nhiều người chưa từng thử qua những món lẩu đặc sản nức tiếng của các địa phương đâu nhỉ?

Các bài khác...