Nếu bạn đã từng đến du lịch Nhật Bản hay đang du học Nhật Bản, chắc chắn không thể bỏ qua được nền văn hóa ẩm thực lâu đời nổi tiếng của đất nước này. Không những có cách chế biến tỉ mỉ, tinh tế và cách bài trí độc đáo mà nền ẩm thực Nhật Bản còn mang đậm bản sắc dân tộc, luôn được giới nghệ thuật ẩm thực tìm hiểu, nghiên cứu. 

Các tỉnh Miền Tây sông nước hiện đang là những cái tên được lựa chọn rất nhiều trong những chuyến du lịch, hành hương, nghỉ dưỡng. Nổi bật trong số đó phải kể đến An Giang, vùng đất nổi tiếng với núi Sam linh thiêng. Không chỉ sở hữu những cảnh sắc thiên nhiên đầy chất thơ mà còn có một nền ẩm thực vô cùng đặc sắc. Sẽ thật tiếc nếu như đến đây du lịch mà bạn không thưởng thức những món ăn đặc sản An Giang vô cùng hấp dẫn.

An Giang là một vùng đất miền Tây Nam Bộ đang “gây sốt” bởi những người mê khám phá du lịch trong nước. Hàng năm có hàng triệu lượt khách ghé thăm khi hành hương về núi Sam linh thiêng, nghỉ dưỡng tại Resort Victoria Núi Sam Lodge hay hòa mình vào khùng cảnh thiên nhiên đồng quê Việt Nam tuyệt đẹp. Thế nhưng, còn có một lý do khác hấp dẫn khách du lịch tìm đến An Giang đó chính là những món ăn mang đậm hương vị miền Tây. Những món ăn đặc sản An Giang dưới đây sẽ khiến bạn không phải thất vọng trong chuyến hành trình của mình.

Đến với vùng đất An Giang miền Tây, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua gì về làm quà tặng cho bạn bè và người thân thì hãy tham khảo bài biết dưới đây. Những món quà tặng khi du lịch An Giang được gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cũng như chứa đựng những điều tinh túy đặc trưng nhất của vùng đất này.

Thái Lan được biết đến là một trong những thiên đường ẩm thực nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những món ăn đặc sắc, và có nhiều món được xếp vào bảng xếp hạng những món ăn hấp dẫn nhất. Thế nhưng, xứ chùa vàng cũng có nhiều món đặc sản kinh dị Thái Lan khiến du khách phải rùng mình khi nhìn thấy và rất ít người đủ can đảm để thưởng thức.

Các bài khác...