Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… thì giờ đây chắc chẳng cần phải tốn tiền du lịch nước ngoài nữa mà vẫn có thể tung tăng thưởng thức những món ăn tuyệt vời tại những khu ẩm thực nước ngoài ngay tại Sài Gòn. Những khu ẩm thực này nhận được rất nhiều sự quan tâm của không chỉ các bạn trẻ mà còn cả khách du lịch quốc tế khi đến vi vu tại Sài Gòn nữa đấy.

Cơn sốt giải cứu nông sản Việt trong thời buổi này đang là một vấn đề đáng được quan tâm, và nếu là một tín đồ của ẩm thực thì bạn cũng có thể góp phần giải cứu đấy. Mới đây nhất, hàng loạt món ăn được chế biến từ thanh long đã được cho ra mắt với chiến dịch “giải cứu thanh long”. Ngoài bánh mì thanh long đang “gây sốt” thì Burger thanh long cũng là một trong những món ăn đang gây chú ý của KFC.

Mì tôm đã trở thành một món ăn quen thuộc của bất kể người già hay trẻ nhỏ tại Việt Nam. Món ăn này được gọi là món ăn quốc dân vì không chỉ dễ ăn, dễ mua, có giá thành rẻ mà lại còn ngon miệng và no bụng. Tuy nhiên, nếu chỉ mãi ăn mì trứng, mì trộn… thì sẽ rất dễ ngán, chính vì thế hãy cùng tham khảo những món ăn được chế biến từ mì tôm dưới đây để có thể “F5” thực đơn với mì của mình nhé.

Trứng là một trong những nguyên liệu dễ ăn, dễ kiếm, dễ chế biến nhất trong nhà bếp của mọi người. Bạn thích ăn trứng rán, trứng ốp la, trứng luộc hay cơm chiên trứng? Quên những món ăn đơn giản và cơ bản ấy đi, hãy cùng tham khảo những cách chế biến món ăn từ trứng dưới đây để làm đa dạng và phong phú hơn thực đơn của mình nhé.

Trứng là một trong những món ăn vô cùng đơn giản, dễ ăn và dễ nấu, chính vì thế mà món ăn này “được lòng” rất nhiều người. Thế nhưng thích đến thế nào thì ăn mãi cũng ngán, chính vì thế mà bạn có thể học cách chế biến những món ăn từ trứng để có thể thay đổi khẩu vị cũng như là mang đến những món ăn vô cùng hấp dẫn trong bữa ăn của mình.

Các bài khác...