Đâu chỉ có biển xanh nắng vàng, Quy Nhơn còn sở hữu cả một thiên đường ẩm thực khiến bao nhiêu trái tim mê đắm. Nếu có dịp đến đây hãy lưu lại ngay bí kíp oanh tạc “thành phố thi ca” với 10 món ngon Quy Nhơn nức tiếng, đảm bảo chỉ cần thử một lần bạn sẽ nhớ cả đời!

Đến Nha Trang, không chỉ có ngắm cảnh, tham quan địa điểm, vui chơi giải trí thôi thì chưa đủ, phải càn quét ẩm thực Nha Trang với những món ăn vô cùng đặc sắc nữa thì mới đủ bộ. Những món ăn đặc sản ở đây đều được xếp vào loại “đỉnh” và hầu như hương vị đều phù hợp với bất cứ ai kể cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt nhất là những món ăn tại Nha Trang không chỉ ngon mà vừa bổ lại vừa túi tiền, vậy thì chẳng có lí do gì đã đến du lịch Nha Trang mà không ăn cho bằng hết những món ăn dưới đây.

Từ trước đến nay, nhắc đến ẩm thực Sài Gòn thì ai cũng biết đến độ độc và lạ của những món ăn từ khắp nơi quy tụ về và biến tấu cách điệu làm ra những món ăn vô cùng “lạ lùng”. Và trong thời gần đây, rất nhiều những món ăn “quái đản” được liệt kê vào danh sách ẩm thực Sài Gòn. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những món ăn nào mà khiến giới trẻ phải bấn loạn đến thế nhé.

Từ trước đến nay, cá hồi luôn được biết đến là một món ăn giàu chất dinh dưỡng và thường được dùng cho những tầng lớp thượng lưu. Ở khắp nơi trên thế giới, những món ăn từ cá hồi được chế biến vô cùng đa dạng và hấp dẫn, đặc biệt là mỗi món ăn đều mang một hương vị rất đặc trưng mà nếu bạn đã vô tình thử một lần thì chắc chắn sẽ không bao giờ quên được hương vị tuyệt vời này.

Các bài khác...